Ác mộng kinh hoàng đã quay trở lại trong trailer đầu tiên của Insidious 4

Blumhouse đã cho khán giả thấy rằng không bao giờ có kinh khủng nhất, chỉ có kinh khủng hơn. Con quỷ ấy đã quay trở lại để tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh cho mọi người.

Bộ phim kinh dị định đám của Universal Pictures và Blumhouse - Insidious 4 đã tung ra trailer đầu tiên, phần 4 này lấy tựa đề chính thức là The Last Key (chìa khóa/đầu mối cuối cùng). Phim do Adam Robitel làm đạo diễn, ông hoàng phim kinh dị James Wan đích thân đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất, kịch bản do Leigh Whannell chấp bút - nhà biên kịch của Saw, đồng thời cũng là biên kịch của bộ 3 phim Insidious và đạo diễn của Insidious 3. Nữ diễn viên Lin Shaye cũng tiếp tục vào vai nhà tâm lý học kiêm nhà ngoại cảm Elise Rainier.

Trailer của phần 4 phim kinh dị Insidious

Từ trailer có thể thấy được sự kinh dị đã được thăng cấp lên gấp trăm lần. Con quỷ gây nên sự khiếp sợ cho tất cả mọi người đã quay trở lại với hình ảnh bàn tay đen đúa, gân guốc cùng phần móng nhọn hoắt hình những chiếc chìa khóa.

Phần này nói về việc một người đàn ông sau khi gặp phải hàng loạt sự việc kinh khủng đã liên lạc nhờ đến sự giúp đỡ của nhà ngoại cảm Elise Rainier. Sau khi biết được địa chỉ, bà mới bất ngờ nhận ra đó chính là ngôi nhà mình sống thời thơ ấu. Những vết tích trong ngôi nhà cho thấy, người mà những kẻ "quỷ quyệt" kia muốn tìm chính là nữ ngoại cảm.

Elise Rainier bắt đầu hồi tưởng lại tất cả những điều kinh khủng, đáng sợ nhất mà bà đã từng gặp phải trong ngôi nhà này khiến cho tuổi thơ bà đã không thể trải qua những ngày tháng bình yên. Ngập tràn trong những cảnh phim là những điều đáng sợ nhất: ác quỷ, máu tanh và đứa trẻ nhìn thấy quỷ. Dù sử dụng thủ pháp "dọa ma" quen thuộc nhưng vẫn đủ để khán giả kinh hãi rợn tóc gáy dù chỉ mới xem qua đoạn trailer vài phút ngắn ngủi.

Phim Insidious: The Last Key dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 5 tháng 1 năm 2018. Trước đây vốn dĩ Insidious4 được định sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngày 20 tháng 10. Tuy nhiên, đã dời lịch để nhường lại cho bộ phim kinh dị khác của Blumhouse là Happy Death Day công chiếu trước.