Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại

The Fate Of Atlantis cũng sẽ là DLC cuối cùng kết thúc hoàn toàn phần Odyssey và mở ra nhiều viễn cảnh mới cho những gì sẽ xảy đến trong phần game AC tiếp theo.
Loading...

Sau khoảng gần nửa năm kể từ khi ra mắt DLC Legacy of the First Blade vào năm ngoái, Ubisoft tiếp tục cho ra mắt DLC theo cốt truyện chính cuối cùng vào ngày hôm nay với tên gọi Judgement Of Atlantis. Phần mở rộng này sẽ là phần thứ 3 và là chương cuối trong bộ DLC The Fate Of Atlantis – phần mở rộng thứ hai của loạt game Assassin’s Creed Odyssey.

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại - Ảnh 1.

Chương thứ ba của DLC này sẽ diễn ra ở một thành phố dưới nước và chúng ta sẽ cùng chứng kiến Alexios (hoặc Kassandra) giúp đỡ vị thần biển cả Poseidon. Trong số tất cả những tựa game, truyện tranh và hoạt hình về Assassin’s Creed (gọi tắt là AC) cho đến ngày nay, Judgement of Atlantis là tiểu thuyết duy nhất xoay quanh những nhân vật với tầm ảnh hưởng bao trùm lên cả cốt truyện của tựa game: tộc Isu.

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại - Ảnh 2.

Được gọi là “những người đến trước”, tộc Isu phần lớn vẫn còn là một bí ẩn của AC, mặc dù họ là một chủng tộc rất quan trọng của series này kể từ Assassin’s Creed II phát hành năm 2009. Các chương trước của the Fate Of Atlantis đã xoay quanh câu chuyện về hai vị thần Persephone và Hades mà không đề cập quá nhiều đến tộc Isu. Do vậy, chương thứ ba này sẽ đào sâu hơn vào những truyền thuyết đằng sau những nhân vật đó và tiết lộ về lịch sử, tín ngưỡng và phong tục của bộ tộc này.

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại - Ảnh 3.

Thay vì quay trở lại với việc phát hành game hàng năm, Ubisoft quyết định để AC có được một khoảng nghỉ thích hợp sau khi bản Odyssey được ra mắt vào năm 2018 để lên lịch cho một loạt các DLC theo cốt truyện sẽ được phát hành vào năm 2019 này. Phần cốt truyện chính của Odyssey được chia thành ba cốt truyện riêng biệt và đi cùng đó là hai bản mở rộng bổ sung thêm nhiều bối cảnh và các cốt truyện khác cho tựa game. Phần DLC Legacy of The First Blade tiếp tục với phần cốt truyện “Hunt The Cult of Kosmos” trong Odyssey và tiết lộ các những sự kiện liên kết với phiên bản Origins phát hành vào năm 2017. Trong khi đó, the Fate Of Atlantis xảy ra sau phần “Between Two Worlds” và giải thích thêm về sự liên quan của tộc Isu với cuộc xung đột của hội Sát thủ và hội Dòng Đền.

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại - Ảnh 4.

Một số game thủ trích lọc những thông tin trong The Division 2 đều cho hay, có thể Ubisoft sẽ ngụ ý về bối cảnh Vikings trong phần game tới. Nếu điều đó là sự thật, tựa game sẽ thỏi bay những tin đồn vào năm 2016 về việc Ubisoft đang có kế hoạch tạo nên bộ ba AC tại ba địa điểm là Ai Cập, Hy Lạp và Rome, và 2 trong số 3 địa điểm trên đã được dựng thành game với chất lượng khá ổn.

Assassin’s Creed Odyssey tung DLC cuối cùng, khép lại cốt truyện của hội sát thủ thời Hy Lạp cổ đại - Ảnh 5.

Chủ đề về Vikings có thể sẽ tạm thời trì hoàn bộ ba mới nhất của dòng game này, bởi Origins và Odyssey không phải là những tựa game AC truyền thống trên phương diện chiến đấu và xây dựng thế giới, nhưng cả hai đều đóng vai trò như là nguồn gốc cho những xung đột giữa cả hai hội Sát Thủ và Dòng Đền. Thời đại Vikings bắt đầu sau khi các sự kiện trong Assasin’s Creed ban đầu diễn ra, do vậy một tựa game trong bối cảnh đó có thể là mảnh ghép cuối cùng tiết lộ bí ẩn về cách mà hai hội kín này hình thành.

    Bình Luận