Sau 10 năm chinh chiến cùng The Witcher, Geralt xuất hiện lần cuối trước khi lui về nghỉ hưu ?

Với sự xuất hiện trong clip kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của The Witcher, có thể đoán rằng đây sẽ là lần cuối chúng ta thấy Geralt là nhân vật chính của series này.

Mới đây, nhà sản xuất CD Projekt Red đã tung ra một clip để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của dòng game đình đám The Witcher. Với sự góp mặt của nhân vật trung tâm Geralt of Rivia cùng nhiều chiến hữu đã sát cánh cùng anh trong các phiên bản 1, 2 và 3, đây như một món quà đặt biệt mà CD Projekt Red dành cho cộng đồng fan hâm mộ của The Witcher trên toàn thế giới.

Sau 10 năm chinh chiến cùng The Witcher, Geralt xuất hiện lần cuối trước khi lui về nghỉ hưu ?

The Witcher kỷ niệm 10 năm

Được biết, The Witcher là dòng game hành động, nhập vai được hãng CD Projekt Red phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết Saga Witcher của nhà văn Ba Lan Andzej Sapkowski. Game xoay quanh nhân vật chính Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật sở hữu sức mạnh và quyền năng siêu việt. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt, trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành một trong những series game bán chạy nhất mọi thời đại.

Sau 10 năm chinh chiến cùng The Witcher, Geralt xuất hiện lần cuối trước khi lui về nghỉ hưu ?

Sau khi The Witcher 3 kết thúc, CD Projekt RED đã ngầm tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục làm thêm các phần mới trong tương lai. Tuy nhiên, câu chuyện về Geralt of Rivia đã kết thúc. Các phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chính mới, cùng với đó là một loạt nội dung và ý tưởng độc đáo, chưa xuất hiện lần nào trong cả series.

Như vậy, với sự xuất hiện trong clip kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của The Witcher, có thể đoán rằng đây sẽ là lần cuối chúng ta thấy Geralt là nhân vật chính của series này. Sau 10 năm chinh chiến, giờ là lúc để chàng Witcher huyền thoại này lùi vào bóng tối.