Kzing

Borderlands 3 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018 ?

Mới đây, tại hội chợ thương mại PAX West 2017, nhà sản xuất Gearbox Software đã úp mở về dự án phát triển Borderlands 3.

Mới đây, tại hội chợ thương mại PAX West 2017, nhà sản xuất Gearbox Software đã úp mở về dự án phát triển Borderlands 3. Giám đốc điều hành của Gearbox, ông Randy Pitchford phát biểu: “Khoảng 90% nhân lực của Gearbox đang thực hiện công việc mà các bạn đều muốn chúng tôi làm”.

Borderlands 3 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018 ?

Ông Pitchford cho biết rằng chắc chắn có một phiên bản Borderlands mới đang được phát triển, mặc dù tên gọi của nó không nhất thiết phải là “Borderlands 3”. Bên cạnh đó, theo thông được tiết lộ thêm từ Take-Two Interactive (công ty sở hữu hãng phát hành 2K Games), họ sẽ trình làng một thương hiệu cực kỳ lớn trong năm tài khóa 2019 (từ 4/2018 đến 3/2019). Điều đó có nghĩa là nếu những thông tin trên thực sự đang nói về Borderlands 3 thì người hâm mộ hoàn toàn có thể chạm tay vào tựa game này ngay trong năm 2018 tới đây.

Được biết, Borderlands là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được sản xuất bởi Gearbox Software và phát hành bởi 2K Games. Trò chơi đầu tiên của series này được ra mắt vào tháng 9/2007 trên 3 hệ máy PC, Xbox One và PS3. Ngay từ khi ra mắt, Borderlands đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và các nhà phê bình. Với tổng hợp điểm số 85/100, Borderlands lọt top những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại.

Borderlands 3 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt trong năm 2018 ?

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, Borderlands 2 được ra mắt vào năm 2012 và cũng thu được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thậm chí, nhiều người đánh giá Borderlands 2 còn xuất sắc và hấp dẫn hơn người tiền nhiệm của nó. Cho đến nay, Borderlands 2 đã bán được hơn 10 triệu bản và vẫn đang tiếp tục ra tăng.