Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Code: To Jin Yong xây dựng bối cảnh Trung Hoa cổ đại bằng Unreal Engine 5

Được phát triển bằng Unreal Engine 5, Code: To Jin Yong là một tựa game võ thuật phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại.

Được phát triển bằng Unreal Engine 5, Code: To Jin Yong là một tựa game võ thuật phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại.

TIN LIÊN QUAN

Studio game AAA từ Trung Quốc – Lightspeed Studios thông báo rằng họ đang chuyển thể một bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng thành một tựa game võ thuật mang tên Code: To Jin Yong. Đoạn giới thiệu demo đem đến gameplay chiến đấu đầy phong cách kết hợp các chuyển động trên không và chiến đấu mãng nhãn, khá phổ biến trong điện ảnh. Trong khi hầu hết các trò chơi hành động buộc người chơi dưới mặt đất, Code: To Jin Yong cho phép game thủ phi thân qua những khoảng cách xa và bay quanh màn hình với tốc độ cao.

Được phát triển bởi Epic Games, Unreal Engine 5 là phiên bản lặp lại gần đây nhất trong công cụ trò chơi đồ họa máy tính 3D mà nhiều studio trò chơi khác nhau thực hiện để tạo ra trò chơi của họ. Code: To Jin Yong đang được thực hiện bằng Unreal Engine 5, cho phép các nhà phát triển xây dựng các chuyển động võ thuật thông qua hệ thống vật lý tiên tiến của engine. Hình ảnh tuyệt đẹp bao quanh cuộc chiến ở trung tâm của đoạn giới thiệu và thể hiện khả năng của engine trong việc xử lý môi trường chất lượng cao và giữ cho chúng hoạt động ở độ trung thực đồ họa cao trong các phân đoạn hành động nhanh và nhiều hiệu ứng.

Đoạn giới thiệu không có lồng tiếng hay bất kỳ lời giải thích nào và để gameplay cho thấy các nhân vật truy đuổi nhau trong một cuộc chiến căng thẳng với tốc độ cao. Công cụ quản lý cơ chế vật lý và đồ họa cải tiến của Unreal Engine 5 thể hiện rõ trong đoạn giới thiệu khi các chi tiết hình ảnh xung quanh chuỗi trận chiến có nhịp độ nhanh được giữ nhanh trong suốt cuộc chiến mượt mà. Góc máy và các tính năng rất quan trọng trong một trò chơi, đồng thời các góc máy động trong Code: To Jin Yong khiến cuộc chiến trông cực kỳ điện ảnh.

Code: To Jin Yong

Code: To Jin Yong hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Ngành công nghiệp phát triển trò chơi Trung Quốc đang chuyển động khi các cơ quan bắt đầu phê duyệt và điều chỉnh nhiều dự án hơn cho các bản phát hành trong nước, chẳng hạn như Wuchang: Fallen Feathers và Black Myth: Wukong. Lightspeed Studios cho đến nay mới chỉ phát hành game AAA cho điện thoại di động và đoạn giới thiệu cho Code: To Jin Yong thừa nhận rằng đoạn giới thiệu “không phản ánh chất lượng của sản phẩm cuối cùng”. Nhà phát hành Tencent vẫn chưa công bố ngày phát hành nên có lẽ còn khá lâu nữa người chơi mới có thể chơi Code: To Jin Yong.

Các trò chơi kung fu và các tựa game khác mang đậm văn hóa Trung Quốc phổ biến trên toàn thế giới và Code: To Jin Yong hẳn sẽ không khác gì nếu bản phát hành cuối cùng giống như đoạn giới thiệu. Hành động võ thuật nhịp độ nhanh và hình ảnh ấn tượng kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Mặc dù rõ ràng Code: To Jin Yong vẫn chưa hoàn thiện trong quá trình phát triển bằng Unreal Engine 5, nhưng người hâm mộ có thể trông đợi vào tựa game võ hiệp với đồ họa hành động mượt mà và lối chơi thú vị.

    Bình Luận