Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Điểm danh những quái vật đáng sợ nhất trong manga/anime (P.2)

Đây phần lớn đều là những loài vật bị đột biến có sức mạnh ghê gớm, đe dọa đến an toàn của con người và có bề ngoài kinh khủng đến mức nghĩ đến thôi cũng đã rợn tóc gáy.
Loading...

6. Loài ký sinh (Ký sinh thú - Kiseijuu) Trong Kiseijuu, có các sinh vật giống những con sâu, được gọi là những ký sinh thú xuất hiện trên Trái Đất, chiếm đoạt não của vật chủ con người bằng cách đi qua lỗ tai, mũi của họ. Một ký sinh thú cố gắng bò vào lỗ tai của cậu học sinh Shinnichi trong khi cậu đang ngủ nhưng thất bại do Shinnichi đang nghe tai nghe, nên ký sinh chấp nhận xâm nhập cơ thể cậu ta bằng cách đào hang vào cánh tay của Shinnichi. Migi (tên vật ký sinh) sống hòa bình trong thân xác của Shinnichi, tìm hiểu về thế giới loài người đồng thời bảo vệ cho vật chủ của mình khỏi các vật ký sinh khác - những kẻ chuyên ăn tươi nuốt sống và coi con người không khác gì một loại thức ăn.

[​IMG] [​IMG]

7. Benge (Vampire Hunter D) Benge chính là con quỷ xấu xa nhất trong phim Vampire Hunter D: Bloodlust. Hắn gây ra nỗi khiếp sợ cho tất cả mọi người bởi ngoại hình gớm ghiếc của mình. Benge sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt, hắn có thể giết chết người bằng chính những cái bóng của họ và tấn công con mồi khi họ ít đề phòng nhất.

[​IMG] [​IMG]

8. God Hand (Berserk) Trong 1 thế giới thần thoại vô cùng đen tối, ở đó mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là "God Hand" và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng.

[​IMG] [​IMG]

9. Angel - Shito (Neon Genesis Evangelion) Một vụ nổ khủng khiếp đã xảy ra ở Nam Cực, sức nóng mà vụ nổ tạo ra đã làm tan băng ở Nam Cực, gây ra những đợt sóng thần làm chết hơn phân nửa dân số trên Trái Đất và đưa toàn bộ nhân loại vào một thời kì khó khăn chưa từng có. Sau vụ nổ đó đã xuất hiện một sinh vật khổng lồ, có tên là "Thiên thần" (Angel - Shito), Angel đầu tiên được đặt tên là Adam, một phần thế giới đã bị phá hủy bởi nó. Từ đó, Angel bị con người xem như một loại “quái vật” và là một hiểm họa với sự tồn vong của nhân loại.

[​IMG] [​IMG]

10. Yoma (Claymore) Ban đầu, Yoma dễ dàng trà trộn trong thế giới loài người với một lớp vỏ bọc y hệt như một con người bình thường. Nhưng thực sự, chúng là những con quỷ chuyên ăn thịt người. Nhờ sự cải trang tài tình đó mà những con mồi của chúng không hề hay biết mình đang ở cận kề với nguy hiểm. Chỉ đến khi Yoma lột lớp vỏ bọc ra, nạn nhân mới bàng hoàng nhận ra bản thân mình sắp trở thành bữa ăn của con quỷ có hàm răng cực sắc nhọn, ngoại hình vô cùng xấu xí, kinh tởm.

    Bình Luận