Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Final Fantasy 7 Remake Part 2 có thể sẽ được công bố vào tháng 6

Sau hơn hai năm kể từ khi phần đầu của Final Fantasy 7 Remake ra mắt, game thủ thế giới đang rất trông chờ được thấy phần kế tiếp.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Final Fantasy 7 ra mắt, Square Enix cho biết họ có kế hoạch chia sẻ với game thủ những thông tin mới về tựa game này vào tháng 6. Theo nhiều người đồn đoán, rất có thể đó là thông tin chi tiết về gameplay của Final Fantasy 7 Remake Part 2, và thậm chí là ngày phát hành của trò chơi này.

Nếu bạn còn nhớ, phần đầu tiên của loạt game remake Final Fantasy 7 đã được phát hành vào đầu năm 2020 và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ. Đến tháng 12/2021, game lại đặt chân lên PC thông qua cửa hàng Epic Games Store. Dù bản port này hết sức tệ hại nếu so với bản console, nó vẫn có được một lượng fan kha khá chủ yếu nhờ vào chất lượng của cốt truyện và gameplay, cũng như khả năng mod mấy bộ bikiki dâm dục biến thái cho Tifa cùng Aerith.

Sau khi được thưởng thức phần đầu tiên của series remake Final Fantasy 7, game thủ đang rất háo hức trông chờ những nội dung kế tiếp. Tuy nhiên như chúng ta được biết thì Square Enix chỉ bắt tay vào phát triển phần 2 sau khi phần 1 đã ra đời, và việc làm game thường rất mất thời gian, đặc biệt là trong bối cảnh COVID-19. Vì vậy, có thể game thủ sẽ phải chờ khá lâu để được thưởng thức phần tiếp theo của trò chơi.

Trong thời gian chờ đợi những thông tin mới về Final Fantasy 7 Remake Part 2, game thủ có thể thưởng thức DLC Intermission với sự xuất hiện của cô nàng Yuffie Kisaragi, hoặc chuyển sang cày cuốc Final Fantasy 7: The First Soldier, một tựa game… battle royale đã được phát hành hồi tháng 11/2021. Tựa game này lấy bối cảnh 30 năm trước các sự kiện trong Ff7, trước khi tổ chức SOLDIER ra đời.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
5/5 - (1 bình chọn)
Ys VI: The Ark of Napishtim là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Nihon Falcom.

Nay tựa game đã ra mắt phiên bản dành cho Mobile và được nhà phát hành VNG mang về phát hành tại Việt Nam với tên gọi Ys 6 Mobile.

Ngoài việc kế thừa những điểm đặc sắc từ phiên bản gốc, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và phù hợp với xu hướng công nghệ mới.
    Bình Luận