Hậu trường dàn 'sao' Hollywood tạo nên sự thành công của Death Standing

Sử dụng công nghệ mô phỏng hiện đại như phim Marvel hay DC hiện nay, Death Stranding còn tập hợp được nhiều diễn viên khủng, tạo ra những cảnh game đậm chất điện ảnh.

Death Stranding có thể nói là siêu phẩm thành công nhất nhì trong năm 2019. Không chỉ cốt truyện độc đáo, gameplay kì lạ không hề đụng hàng với tựa game khác mà đồ họa mới chính là thứ tạo lên sự thành công cho Death Stranding.

Hậu trường dàn sao Hollywood tạo nên sự thành công của Death Standing - Ảnh 1.

Death Stranding diễn ra ở một tương lai khá xa, thời điểm mà thế giới phải hứng chịu một hiện tượng kì lạ khi những người chết bị mắc kẹt trong một thế giới đăc biệt. Hiện tượng này càn quét hàng loạt thành phố và mở ra những cầu nối giữa thế giới của người sống và người chết, đưa những sinh vật kì dị đến xâm chiến và cũng chỉ đưa một số con người trở về với thế giới trần gian. Và Sam cũng là một trong số đó. 

Dù là một người giao hàng "đặc biệt" thời kì hậu tận thế, Sam lại dấn thân vào một nhiệm vụ đầy tham vọng lúc bấy giờ: kết nối lại một nước Mỹ đã hoang tàn và chia tách. Đồng thời, Sam cũng đang đi dến bờ biển phía tây của đất nước để giải cứu em gái mình đã bị một tổ chức khủng bổ bắt giữ.

Death Stranding - Performance Short Trailer | PS4

Hideo Kojima nổi tiếng là nhà làm game ảnh hưởng nhất về mặt điện ảnh. Thế nên không quá ngạc nhiên khi mà ông đầu tư và chăm chút rất kĩ cho những nhân vật của mình. Rất nhiều cái tên Hollywood khủng như Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Léa Seydoux và Lindsay Wagner là những người ông lựa chọn để tạo ra siêu phẩm này

Behind the Scenes - Death Stranding

Hậu trường dàn sao Hollywood tạo nên sự thành công của Death Standing - Ảnh 4.

Ra mắt từ ngày 8/11, Death Stranding lập tức trở thành điểm nóng của làng game thế giới. Không giống với các sản phẩm độc quyền khác, Death Stranding đã được hứa hẹn sẽ xuất hiện trên PC trong thời gian tới. Mặc dù chưa rõ ngày ra mắt, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước tựa game này trên Steam với giá 988.000đ.

Death Stranding đã xuất hiện trên Steam tuy nhiên giá lại

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Với Death Stranding , người chơi sẽ được theo chân Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) nhằm có thể kết nối nhân loại lại với nhau. Đi cùng với anh là BB, hay "Bridge Baby", một bào thai nhỏ trong tử cung nhân tạo, có thể cho Sam khả năng nhìn thấy được BTs (Beached Things) - những con quái vật từ chiều không gian khác đang hoành hành khắp nơi tại UCA.

Sam được giao cho một nhiệm vụ đơn giản: cung cấp bốn gói viện trợ từ Knot City đến Port Knot City. Các gói viện trợ chứa bốn nguồn cung cấp được cho là quan trọng trong thế giới này: Thực phẩm, thuốc thang, vũ khí chống BT cùng "tinh trùng và trứng".

Trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào, người chơi phải chọn ra những thứ để mình trang bị, bao gồm các gói viện trợ mà bạn sẽ vận chuyển cộng thêm một món đồ bất kỳ mà bạn muốn mang theo trong hành trình như giày, dây thừng hay vũ khí v.v... Sự khác biệt của Sam so với nhân vật chính trong những tựa game khác chính là trong khi những nhân vật kia chỉ cần bỏ hết đống đồ mình mang theo vào chiếc túi thần kỳ của Doraemon thì những thứ mà Sam mang theo thực sự có thể trở thành gánh nặng: mọi thứ anh mang bên mình sẽ đều sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng và khả năng di chuyển của nhân vật.

    Bình Luận