Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương

Làm bạn với sóng lớn, vẫy vùng cùng đại dương, đây là những cảm giác tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm khi chơi những tựa game này.

Assassin’s Creed 4: Black Flag

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh thời kỳ Hoàng Kim của Cướp Biển và kể câu chuyện về tay cướp biển khét tiếng người Wales mang tên Edward Kenway, "Assassin’s Creed 4: Black Flag" có lẽ tựa game nổi tiếng nhất thời nay về đề tài cướp biển. Không giống những phiên bản trước đó, "Black Flag" mang đến một hệ thống gameplay tương đối khác biệt, tập trung vào khía cạnh khám phá trên biển, với vô số bí ẩn chờ đợi người chơi tìm thấy.

Blackwake

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 2.

"Blackwake" là một game FPS multiplayer tập chung chính vào yếu tố đồng đội và hợp tác, người chơi có thể gia nhập vào một nhóm cướp biển hoặc nắm giữ cương vị thuyền trưởng và dẫn đồng đội vào từng cuộc chiến. Để chiến thắng, nhóm người chơi ở cùng một phe sẽ cần hợp tác, phân chia công việc, có sự đồng điệu với nhau như người phụ trách bắn pháo, người vá lỗ thủng trên tàu, người sửa cánh buồm, người trực tiếp bắn vào tàu địch đến gần.

Sea of Thieves

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 3.

"Sea of Thieves" là tựa game phiêu lưu hành động dự kiến ra mắt trong năm 2017, và người chơi có thể tự viết nên câu chuyện của riêng mình sử dụng những công cụ và tài nguyên trong game, dựa theo lời chia sẻ của nhà phát triển. Người chơi có thể gia nhập một đoàn thủy thủ, điều khiển một con tàu cướp biển, lênh đênh giữa biển khơi rộng lớn với những toan tính trong đầu như đi tìm kho báu, thu thập nguyên liệu chế tạo trang bị mới và tấn công những con tàu khác nữa.

Pirates of the Caribbean

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 4.

Trong "Pirates of the Caribbean", người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng Nathaniel Hawk và dấn thân vào vô số nhiệm vụ hấp dẫn nhân danh bất cứ quốc gia nào đang có quyền kiểm soát những hòn đảo ở Caribbean vào thế kỷ 17. Cơ chế gameplay của sản phẩm hành động nhập vai này cho phép bạn mua thuyền, chiêu mộ thủy thủ và giao tranh ác liệt trên biển với tàu địch.

Blood and Gold Caribbean

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 5.

"Blood and Gold Caribbean" là một game nhập vai thế giới mở với những yếu tố chiến thuật kinh tế. Lấy bối cảnh thế kỷ 17 ở khu vực Caribbean, trò chơi có mang đến một hệ thống gameplay đa dạng và tự do, giúp người chơi trải nghiệm cuộc đời sóng gió của một cướp biển, một lính đánh thuê, tuyên chiến với Tây Ban Nha và lao vào những trận thủy chiến tàn khốc.

Stranded Deep

Lấy bối cảnh là vùng biển Thái Bình Dương mênh mộng rộng lớn, cùng hàng chục hòn đảo lớn nhỏ không bóng người. Stranded Deep đem đến cho người chơi một thế giới mở cực kỳ đa dạng và màu sắc.

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 6.

Vào game, người chơi sẽ nhập vai một người đàn ông gặp tai nạn và bị kẹt giữa đại dương trên một chiếc phao cứu sinh nhỏ bé. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách thu thập thức ăn, chế tạo một số vật dụng cần thiết và tìm đường khám phá những hòn đảo mới lạ. Mặc dù hiện nay vẫn chưa có người chơi nào có thể hoàn thành cốt truyện này, nhưng sự trải nghiệm trong lúc chơi thực sự đáng giá hơn bất kì kết thúc nào của trò chơi.

Man O’ War: Corsair

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 7.

Dựa trên một trò chơi trên bàn, "Man O’ War: Corsair" có đủ yếu tố phiêu lưu, thủy chiến và khám phá, cho phép người chơi tự do đi đến những vùng biển trong vũ trụ Warhammer. Với tư cách là một cướp biển hùng mạnh, bạn sẽ dẫn dắt đoàn thủy thủ của mình trong từng trận chiến, bắn phá càng nhiều tàu khác càng tốt, chinh phục quái vật biển và trở thànhh một huyền thoại đại dương.

Sid Meier’s Pirates!

Không được đi biển vào mùa hè, hãy thử ngay 8 tựa game này để trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên đại dương - Ảnh 8.

Với cơ chế gameplay biến hóa và yêu cầu nhiều kỹ năng điều khiển khác nhau,"Sid Meier’s Pirates!" có chế độ rong buồm trên một bản đồ rộng lớn, nơi ngươi chơi có thể định vị quanh các hòn đảo ở khu vực Caribbean để tìm kiếm nhiệm vụ. Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, người chơi cần thực hiện đủ hành động khác nhau như lái tàu, buôn bán, thủy chiến, bắt thuyền địch, đấu kiếm và cả nhảy múa.

    Bình Luận