Limited Run Games Tiếp Tục Mang Một Game Nhập Vai Hoài Niệm Trên GBA Quay Trở Lại

Sau gần 20 năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên GBA, trò chơi Sigma Star Saga sẽ được tái xuất thông qua Carbon Engine của Limited Run Games

Sigma Star Saga là một trò chơi GBA được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005, mang đến câu chuyện về Ian Recker, một phi công đóng vai trò điệp viên ngầm nhằm điều tra về chủng tộc kẻ thù mang tên Krill. Tộc Krill đã phát động một cuộc tấn công lên Trái Đất bằng cách tạo ra lỗ hổng ở vùng Đại Tây Dương, gây ra sự sôi trên khắp các đại dương, gây nguy hiểm cho mọi sinh vật sống. 

Limited Run Games Tiếp Tục Mang Một Game Nhập Vai Hoài Niệm Trên GBA Quay Trở Lại

Limited Run Games Tiếp Tục Mang Một Game Nhập Vai Hoài Niệm Trên GBA Quay Trở Lại 2

Recker phải hợp tác với con người để đối đầu với tộc Kree, chiến đấu chống lại những con trùm, khám phá các hành tinh và tham gia vào một câu chuyện ấn tượng với nhiều cái kết khác nhau. Sigma Star Saga sẽ trở thành một trong số những game GBA được Limited Run Games sử dụng Carbon Engine để chơi trên các nền tảng PC và console hiện đại.

Cộng đồng game thủ nếu đã từng gắn bó tuổi thơ với chiếc máy GBA hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tất cả những gì bản gốc sở hữu, bao gồm nền tảng đồ họa Pixel chất lượng, phong cách chơi nhập vai khám phá với góc nhìn từ trên xuống, 70 vật phẩm Gun Data khác nhau để trang trí phi thuyền, và bộ nhạc nền ấn tượng.

Limited Run Games Tiếp Tục Mang Một Game Nhập Vai Hoài Niệm Trên GBA Quay Trở Lại 3

Limited Run Games Tiếp Tục Mang Một Game Nhập Vai Hoài Niệm Trên GBA Quay Trở Lại 4

Điểm đặc biệt là Sigma Star Saga không chỉ phát hành trên PC với các hệ Console hiện đại, mà còn có thể chơi trên máy Game Boy Advance thông qua dạng dạng băng game tái sản xuất. Hiện vẫn chưa rõ liệu Limited Run Games có đảm nhận việc phân phối các băng game tái sản xuất này hay không. Gần đây, hãng đã tiết lộ về việc đang thực hiện dự án Bubsy: The Purrfect Collection để ra mắt vào năm 2025. Rất có thể sẽ bao gồm cả việc tái sản xuất bản vật lý của những trò chơi kinh điển ngày trước.