Mời bạn nhận hai tựa game miễn phí trên Epic Games Store: Runbow và The Drone Racing League Simulator

Runbow 

Hai game Runbow và The Drone Racing League Simulator đều rất hay với lối chơi trái ngược nhau đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

MỤC LỤC [Hiện]

là tựa game platform với nhiều chế độ chơi khác nhau. Tựa game cung cấp hàng tá nhân vật, trang phục, và những chế độ chơi điên khùng. Runbow chứa đầy màu sắc và hỗn loạn sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

 
The Drone Racing League Simulator là tựa game giả lập và đua xe góc nhìn thứ nhất hàng đầu. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đua cường độ cao của những chiếc drone hầm hố với những người chơi trong thời gian thực. Tựa game bao gồm hàng tá bản đồ đua mới lạ được thêm mới vào mỗi bản cập nhật.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí game và The Drone Racing League Simulator trong vòng 1 tuần đến 22 giờ ngày 6/10/2022. Hai trò chơi lần lượt có giá tương đương 165.000 vnđ và 93.000 vnđ. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu cả 2 game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games Store.

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game  trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

⑤ Tiếp tục truy cập vào trang game The Drone Racing League Simulator trên Epic Games Store và thực hiện tương tự bước ③ và ④ để cập nhật game vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu và The Drone Racing League Simulator trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!