Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Red Dead Redemption 2 tung bản mở rộng đầu tiên, cho phép game thủ chơi lại Arthur Morgan

Một thành viên ẩn danh trên diễn đàn Reddit đã bất ngờ tuyên bố rằng anh đang nắm trong tay các thông tin liên quan đến bản DLC của tựa game phiêu lưu hành động cao bồi miền Tây.
Loading...

Mặc dù ra mắt vào cuối năm 2018 tuy nhiên Red Dead Redemption 2 vẫn là một trong những game bán chạy nhất năm 2019, cho thấy rằng cộng đồng game thủ và fan hâm mộ đang khao khát nhiều hơn. Giờ đây, một thành viên ẩn danh trên diễn đàn Reddit đã bất ngờ tuyên bố rằng anh đang nắm trong tay các thông tin liên quan đến bản DLC của tựa game phiêu lưu hành động cao bồi miền Tây.

Red Dead Redemption 2 tung bản mở rộng đầu tiên, cho phép game thủ chơi lại Arthur Morgan - Ảnh 1.

Tuy nhiên trước khi nói về thông tin rò rỉ thì đây là một tài khoản Reddit được tạo ra chỉ nhằm mục đích duy nhất là tung thông tin rò rỉ này. Thành viên này cho biết anh có một người bạn làm việc tại Rockstar với tư cách là một nhà thiết kế môi trường game tiết lộ cho anh ta về những thông tin DLC. Nói cách khác, đây là một rò rỉ mà bất kỳ game thủ hoặc fan hâm mộ nào của Red Dead Redemption 2 nào cũng có thể dễ dàng tạo ra, vì vậy mọi người đừng quá tin về thông tin rò rỉ này.

Red Dead Redemption 2 tung bản mở rộng đầu tiên, cho phép game thủ chơi lại Arthur Morgan - Ảnh 2.

Cụ thể thông tin rò rỉ cho biết DLC Red Dead Redemption 2 đang trong giai đoạn phát triển cốt truyện và bằng cách nào đó, người chơi sẽ kiểm soát Arthur trong bản DLC ​​này. Điều này có thể có nghĩa là các sự kiện trong bản DLC mới sẽ diễn ra trước cái chết của Arthur. Tuy nhiên để làm câu chuyện trở lên thú vị hơn, thành viên này cũng tiết lộ rằng nội dung cốt truyện của DLC được cho là sẽ xoay quanh người ngoài hành tinh.

Red Dead Redemption 2 tung bản mở rộng đầu tiên, cho phép game thủ chơi lại Arthur Morgan - Ảnh 3.

Để chứng minh cho tuyên bố này, thành viên Reddit này đã lấy dẫn chứng từ Easter egg UFO trong Red Dead Redemption 2 và khẳng định DLC sắp tới sẽ có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Ý tưởng về một bản DLC giữa cao bồi và người ngoài hành tinh có vẻ như bất khả thi nhưng nếu Rockstar tận dụng điều thú vị này thì sao? Chúng ta cần có một câu trả lời chính thức từ phía Rockstar.

Cuối cùng, thành viên Reddit này cũng đã tuyên bố rằng DLC dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2020, vì vậy nếu nó là sự thật, thì chúng ta có thể sẽ biết đến DLC này trong tương lai gần. Ngoài ra thành viên Reddit cũng cho biết rằng phiên bản làm lại Red Dead Redemption Remake hiện đang được thực hiện, kết nối với bản DLC và sẽ phát hành vào cuối năm 2020.

Red Dead Redemption 2 tung bản mở rộng đầu tiên, cho phép game thủ chơi lại Arthur Morgan - Ảnh 4.

Được biết, Red Dead Redemption 2 được phát hành trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One vào cuối năm ngoái. Nhân vật chính của Red Dead Redemption 2 sẽ không phải John Marston huyền thoại nữa, mà là một thành viên khác của nhóm tội phạm khét tiếng Dutch's Gang một thời: Arthur Morgan. Là một dự án được Rockstar – nhà sản xuất Series GTA rất nổi tiếng - ấp ủ trong nhiều năm, Red Dead Redemption 2 đem đến cho game thủ một thế giới mở đẹp và rộng lớn, cho phép game thủ được hòa mình vào miền Viễn Tây đầy nắng gió, cát bụi và tệ nạn trong trò chơi.

    Bình Luận