Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Redfall tiếp tục hé lộ thông tin mới về 2 chế độ Solo và Co-op

Redfall, tựa game bắn súng ma cà rồng mới nhất của Arkane Studios sẽ cho phép trải nghiệm Solo và Co-op tổ đội.

TIN LIÊN QUAN

Một bản cập nhật từ nhà phát triển Arkane Studios tiết lộ rằng tựa game bắn súng ma cà rồng Redfall có thể được chơi hoàn toàn một mình hoặc Co-op tổ đội. Đây cũng là nhà phát triển nổi tiếng nhất với việc tạo ra các game nhập vai nhập vai như Dishonored và Prey, nhưng dự án tiếp theo của nó sẽ đi sâu vào lĩnh vực game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi. Một đoạn giới thiệu gameplay co-op của Redfall gần đây đã được tiết lộ trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase, giờ đây Arkane hiện đang tập trung dồn toàn nhân lực cho dự án mới này của mình.

Redfall sẽ đưa người chơi đến thị trấn Massachusetts sau một cuộc xâm lược của lũ Undead khát máu. Một gia tộc ma cà rồng bằng cách nào đó đã cố gắng ngăn chặn mặt trời xuất hiện, giúp cho chúng tạo dựng nên một triều đại vĩnh cửu trên vùng đất Redfall và đặt cư dân của nơi đây rơi vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

Người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa bốn nhân vật có thể chơi khác nhau trong game, mỗi nhân vật có khả năng và tính cách riêng, khi họ có thể săn lùng lũ ma cà rồng trong game bằng một kho vũ khí. Redfall sẽ có một thành phố thế giới mở để người chơi khám phá, làm cho nó trở thành một trải nghiệm game nhập vai tương tự với các trò chơi trong quá khứ của Arkane phát triển. Bethesda đã trì hoãn việc phát hành Redfall vào năm 2023, nhưng Arkane gần đây đã bắt đầu mô tả chi tiết về tựa game Redfall sắp tới sẽ ra mắt người chơi.

Một bài đăng trên blog của Bethesda xác nhận rằng Redfall sẽ có cả lối chơi đơn hay tổ đội để các game thủ tha hồ thưởng thức. Thay vào đó, những người chơi chọn chơi một mình sẽ chỉ đơn giản là tự mình chống lại đám ma cà rồng. Trong khi đó, chơi co-op trong Redfall sẽ cho phép hai, ba hoặc bốn người chơi cùng hợp tác để chiến đấu chống lại những con quỷ dữ khát máu trong game. Người chơi cũng sẽ được phép tùy chỉnh đội hình theo cách họ thích.

    Bình Luận