×

I Win

Tải miễn phí bom tấn siêu anh hùng Marvel's Avengers trên Steam

Tải Marvel's Avengers và chiến thôi.

Theo thông báo của Steam, từ ngay cho đến hết ngày 2/8, bom tấn siêu anh hùng Marvel's Avengers sẽ được mở của miễn phí. Game thủ chỉ cần có tải khoản Steam là có thể tải và chơi ngay bây giờ mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Tải miễn phí bom tấn siêu anh hùng Marvels Avengers trên Steam - Ảnh 1.

Được biết, Marvel's Avengers là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh của vũ trụ Marvel với những siêu anh hùng trong biệt đội Avengers. Game được giới thiệu lần đầu vào hội chợ E3 2019 và được phát triển bởi Crystal Dynamics xuất bản bởi Square Enix. Theo những gì tiết lộ về cốt truyện thì trong Marvel's Avengers, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp lại và xây dựng lại đội hình Avengers. Game sẽ có cả chế độ camapign chơi đơn và chế độ multiplayer.

Mô tả về trò chơi này, PC Games cho biết: "Marvel’s Avengers là sản phẩm sáng tạo với sự cộng tác của Crystal Dynamics và Marvel Games. Kết hợp giữa trải nghiệm game và chất điện ảnh, đây sẽ là trò chơi Avengers hoành tráng nhất trong lịch sử. Những trải nghiệm trong Marvel’s Avengers sẽ đạt cực đại khi bạn tham gia phần chơi co-op 4 người. Mỗi người một siêu anh hùng khác nhau, với sức mạnh, ý chí và vận mệnh riêng, tất cả tạo nên một đội hùng để bảo vệ một thế giới đang không ngừng bị đe dọa".

Tải miễn phí bom tấn siêu anh hùng Marvels Avengers trên Steam - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu để chơi Marvel's Avengers

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i3-4160

Memory: 8 GB RAM

Card đồ họa: NVIDIA GTX 950 / AMD 270 

Dung lượng: 75 GB 

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i7 4770K 3,4 Ghz hoặc AMD Ryzen 5 1600 3,2 Ghz

RAM: 16 GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480 8GB

Dung lượng: 110 GB 

Link tải game

    Bình Luận