Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Thế giới mở trong Marvel's Spider-Man vô cùng rộng lớn, game thủ sẽ phải tốn hàng chục giờ chơi để hoàn thành

Đừng tiếc tiền với Marvel's Spider-Man, đây sẽ là tựa game siêu anh hùng đáng đồng tiền bát gạo nhất từ trước đến nay
Loading...

Marvel's Spider-Man, tựa game khai thác về chủ đề siêu anh hùng rất hot của năm 2018, sẽ chỉ còn vài ngày nữa là chính thức ‘chào sân’ trước hàng vạn gamer yêu vũ trụ Marvel. Dẫu vậy, trước khi mở bán tựa game, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho nhà sản xuất về độ khó, thời gian phá đảo của tựa game cũng như rất nhiều các chi tiết khác. Do vậy, chúng tôi xin tập hợp câu hỏi và câu trả lời về vấn đề này.

Thế giới mở trong Marvels Spider-Man vô cùng rộng lớn, game thủ sẽ phải tốn hàng chục giờ chơi để hoàn thành - Ảnh 1.

Vừa qua, giám đốc mảng cộng đồng của Insomnia Games đã đưa ra một số câu trả lời cho các câu hỏi của các fan trên Twitter. Trong đó, ông đập tan tin đồn về việc tựa game này sẽ chỉ kéo dài trong hơn 12 tiếng đồng hồ chơi liên tục. Cụ thể

“Cần mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành xong tựa game?”

“Các tester của chúng tôi cho hay, họ mất gần 20 tiếng đồng hồ với độ khó mặt định, nhưng thời gian trên có thể kéo dài hơn nữa nếu họ thực hiện trọn vẹn các hoạt động hay các nhiệm vụ phụ trong trò chơi” – James trả lời.

Quả thật 20 tiếng là một con số khá dài so với nhiều người tưởng tượng khi so sánh với Batman: Arkham chỉ vỏn vẹn trung bình 13 tiếng. James cũng đề cập đến lượng dự liệu của game trong twitter của mình cho câu hỏi: “Máy tính sẽ ngốn bao nhiêu dung lượng khi chơi tựa game này? – Chúng tôi sẽ sớm có được câu trả lời chính xác về vấn đề này, nhưng với dung lượng tối thiểu là 45GB, nó sẽ bao gồm thêm nhiều yếu tố khác cũng như các bản vá và các vật phẩm khác”

Thế giới mở trong Marvels Spider-Man vô cùng rộng lớn, game thủ sẽ phải tốn hàng chục giờ chơi để hoàn thành - Ảnh 2.

Ngoài ra, câu hỏi khác cũng đáng chú ý nhất là về tùy trọn khả năng truy cập như chế độ cho người bị mù màu, thay đổi kích thước phần HUD của game và các chi tiết khác,….: “Liệu Spider-Man PS4 có các tùy trọn khả năng truy cập như God of War Hay Uncharted 4?”“Nó sẽ ra mắt trong gói cập nhật Day 1 Update, nhưng chúng tôi sẽ chông khai chi tiết về bản cập nhật này khi gần thời điểm ra mắt tựa game”.

    Bình Luận