Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tin vui, Assassin’s Creed Origins sẽ có bản cập nhật 60 FPS vào tuần tới

Assassin’s Creed Origins sẽ nhận được một bản cập nhật vào tuần tới cho phép trò chơi chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây trên hệ máy next-gen.

Như được phát hiện bởi PlayStationSize, một tài khoản Twitter giám sát cơ sở dữ liệu PSN cho biết bản cập nhật 1.60 cho Assassin’s Creed Origins sẽ bao gồm những điều sau theo ghi chú trong bản cập nhật:

+Thêm giao diện menu vào
+Bật tốc độ khung hình cao hơn khi chạy trên hệ máy next-gen PlayStation 5

Bản cập nhật ban đầu được Ubisoft xác nhận vào tháng 12 khi hãng này tweet: “Chúng tôi cũng đang xem xét thêm hỗ trợ 60 khung hình / giây cho Assassin’s Creed Origins, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Vào tháng 08 năm ngoái, Ubisoft đã bổ sung hỗ trợ 60FPS cho Assassin’s Creed Odyssey khi chơi trên PlayStation 5 và Xbox Series X / S thông qua khả năng tương thích ngược. Ubisoft được cho là đang lên kế hoạch phát hành một trò chơi Assassin’s Creed quy mô nhỏ hơn, tập trung vào tính năng hành động lén lút vào cuối năm nay hoặc có thể vào năm 2023.

Có tên mã dự án là Rift và có sự tham gia của nhân vật Basim của Assassin’s Creed Valhalla, tựa game ban đầu được lên kế hoạch như một bản mở rộng cho phần đầu của loạt game gần đây nhất trước khi được chuyển thành một trò chơi độc lập vào năm ngoái, Bloomberg tuyên bố.Tựa game còn được cho là sẽ tập trung vào lối chơi lén lút và có phạm vi nhỏ hơn so với các thương hiệu gần đây, có nghĩa là nó sẽ không phải là một game nhập vai thế giới mở lớn.

Assassin’s Creed Rift được cho là sẽ được phát hành trước khi Assassin’s Creed Infinity chính thức được công bố, đây là sự hợp tác giữa Ubisoft Quebec (Odyssey) và Ubisoft Montreal (Origins và Valhalla). Người ta khẳng định rằng Assassin’s Creed Infinity sẽ là một trò chơi trực tuyến quy mô lớn lấy bối cảnh qua nhiều giai đoạn lịch sử và phát triển theo thời gian dưới dạng một dịch vụ trực tiếp.

Ubisoft đã tiết lộ kế hoạch cho năm nội dung thứ hai của Assassin’s Creed Valhalla lần đầu tiên cho loạt game vào tháng 12. Chúng bao gồm sự ra mắt của Assassin’s Creed Valhalla’s Dawn of Ragnarok DLC vào tháng Ba. Được phát triển bởi Ubisoft Sofia, nhóm chịu trách nhiệm cho Assassin’s Creed Rogue và bản mở rộng Curse of the Pharaohs cho Assassin’s Creed Origins, Dawn of Ragnarok sẽ cung cấp khoảng 35 giờ chơi cho người chơi.

    Bình Luận