i9bet
F8BET.COM

Tổng hợp 'Trứng Phục sinh' được gài gắm trong God of War Ragnarok liên quan đến các tác phẩm PS độc quyền khác

God of War Ragnarok có một bộ sưu tập Easter egg gợi nhắc đến các tác phẩm độc quyền của PlayStation như Bloodborne, Horizon, v.v.
God of War Ragnarok

Có tổng cộng 14 tựa game PS độc quyền được tìm thấy trong game, với mỗi tựa game được xuất hiện dưới dạng một quả “Trứng Phục sinh”.

God of War Ragnarok có một số loại vật phẩm sưu tập để Kratos và Atreus thu thập khi họ đi phiêu lưu khắp các vùng đất, bao gồm một bộ sưu tập thơ do Ksavir viết. Mặc dù thoạt đầu nhiều game thủ có thể không nhận ra, nhưng thật bất ngờ là bộ sưu tập thơ này có liên quan đến các trò chơi độc quyền PS4 và PS5 khác như Horizon, Bloodborne, v.v.

Để game thủ hiểu rõ hơn, thơ của Ksavir là một trong những bộ sưu tập đầu tiên mà người chơi sẽ tìm thấy, và chúng sẽ nằm rải rác trên khắp các vùng đất. Có tổng cộng 14 tựa game PS độc quyền được tìm thấy trong God of War Ragnarok, với mỗi tựa game được xuất hiện dưới dạng một quả “Trứng Phục sinh”.

Ví dụ như Easter egg Bloodborne của God of War Ragnarok xuất hiện dưới dạng một bài thơ có tên Sanguinity. Mặc dù phần mở đầu khá chung chung, nhưng nó nhanh chóng nhắc đến “inject and reflect” để nói về các cuộc chiến của Bloodborne cũng như mô tả bối cảnh của Yharnam, sự trỗi dậy của Mặt trăng máu, phản ứng của người dân thị trấn và nhu cầu “tìm đường thoát thân” đề cập đến việc thoát khỏi Giấc mơ của Thợ săn. Trong khi đó, bài thơ The Sunrise of Nothingness có liên quan đến thương hiệu game Horizon, nơi các “sinh vật kim loại” du hành khắp thế giới và bị đánh bại bởi một cô gái trẻ có nguồn gốc bí ẩn và mái tóc đỏ.

Easter egg Bloodborne của God of War Ragnarok xuất hiện dưới dạng một bài thơ có tên Sanguinity.

Phần hay nhất là bộ sưu tập thơ Trứng Phục sinh này nhắc đến rất nhiều tựa game mà game thủ biết tới. Mỗi bài thơ đều nhắc đến một tựa game PlayStation độc quyền, và dưới đây là chi tiết các bài thơ đi kèm với trò chơi liên quan của chúng:

The Sunrise of Nothingness – Horizone

Large Society Ground Orb, The Performance – MLB The Show

We Who Remain, Part the Second – The Last of Us

Tool and Bang – Ratchet and Clank

Afterlife Abandonment – Death Stranding

Visions After Rest – Dreams

Spirits Within Walls – Concrete Genie

Celestial Construct – Astro’s Playroom

Upon Pursuing a Place Not Marked on Maps – Uncharted

Trip – Journey

Eastern Specter – Ghost of Tsushima

An Organization: In the Future – The Order: 1886

Sanguinity – Bloodborne

The Dead Do Not Ride – Days Gone

Đây quả là một cách thú vị để trình bày cho game thủ những quả Trứng Phục sinh này, và nhiều người chơi chắc chắn sẽ nhận ra điều này ở một thời điểm nào đó trong khi đang chơi God of War Ragnarok. Tất nhiên các game thủ vẫn có thể chơi tốt trò chơi kể cả khi không dành thời gian để đọc thơ, nhưng mỗi bài thơ trong game đều rất đáng để đọc vì biết đâu game thủ sẽ phát hiện ra những quả Trứng Phục sinh mới thì sao.