i9bet
F8BET.COM

Wild Hearts - Tựa game săn quái vật dưới sự hợp tác của Koei Tecmo và Electronic Arts

Koei Tecmo và Electronic Arts chuẩn bị để chính thức tiết lộ dự án chung của họ - Wild Hearts, như một tựa game EA Originals hoàn toàn mới.

Koei Tecmo và Electronic Arts chuẩn bị để chính thức tiết lộ dự án săn quái vật chung của họ – Wild Hearts, như một tựa game EA Originals hoàn toàn mới.

TIN LIÊN QUAN
Wild Hearts

Wild Hearts hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Tựa game EA Originals mới nhất của Electronic Arts là một dự án hợp tác được phát triển với Koei Tecmo và Omega Force, Wild Hearts, và các studio hiện đang chuẩn bị chính thức tiết lộ đoạn giới thiệu vào ngày 28 tháng 9. Wild Hearts là sự hợp tác lớn đầu tiên của hai nhà phát hành, và nó dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm đủ để cạnh tranh với dòng game Monster Hunter vô cùng nổi tiếng.

Cụ thể, Wild Hearts đang được phát triển bởi studio Omega Force của Koei Tecmo, nơi chịu trách nhiệm sản xuất các trò chơi Warriors khác nhau của nhà phát hành, chẳng hạn như Dynasty Warriors, Samurai Warriors và Hyrule Warriors. Sự tham gia của Electronic Arts vào dự án này vẫn chưa được xác định là bao nhiêu, nhưng vì trò chơi sắp ra mắt như một phần của nhãn EA Originals, nên kinh phí có thể là một yếu tố chính.

Việc EA và Koei Tecmo hợp tác cùng nhau để sản xuất một trò chơi săn quái vật AAA đã được biết đến từ lâu, nhưng tựa đề của Wild Hearts chỉ mới được tiết lộ gần đây, với một buổi giới thiệu thích hợp sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Lấy bối cảnh trong Nhật Bản thời phong kiến, Wild Hearts thực sự là một ẩn số hoàn toàn vào thời điểm này, với những mẩu thông tin chính duy nhất hiện có là nó được cho là một tựa game AAA cao cấp để cạnh tranh với những sản phẩm như Monster Hunter.

Mặc dù đã có một vài tiết lộ của Wild Hearts được Omega Force tung ra trong vài ngày qua, chúng khá khó hiểu và bí ẩn, và thật an toàn rằng đoạn giới thiệu tiết lộ sẽ cung cấp nhiều bối cảnh hơn theo ý của chúng. Về quá trình sản xuất, Wild Hearts là một trong những EA Originals có nghĩa là nó đang theo sau một số tựa game được đánh giá cao như Unravel và It Takes Two. Do đó, Omega Force và Koei Tecmo nhất định phải nỗ lực hết mình với tiết lộ sắp tới.

Điều đáng nói là Koei Tecmo dường như đang muốn tham gia vào thị trường AAA với một loạt các bản phát hành mạnh mẽ trong vài năm tới. Wild Hearts không chỉ hứa hẹn một trải nghiệm cấp AAA mà còn có cả Wo Long: Fallen Dynasty của Team Ninja nữa, trông giống như một trò chơi điện ảnh và được sản xuất tốt. Tuy nhiên, không có gì để nói rằng Koei Tecmo sẽ bỏ lại các thương hiệu Warriors của mình. Fire Emblem Warriors đã ra mắt trên Switch vào đầu năm nay và rất có khả năng Omega Force sẽ quay trở lại một lần nữa trong tương lai không xa.