Cái nhìn cận cảnh của Steyr TMP-Ghetto và Anaconda-Ghetto

(KenhTinGame) - 2 món hàng được mong chờ nhất của dòng Ghetto cuối cùng cũng đã lộ diện. Với những tính năng mới lạ như tách - nhập súng hay xả đạn liên thanh của Pistol khiến nó khả năng lớn sẽ bị "sửu nhi" liệt vào danh sách cấm.

Tối qua, sau khi update thành công phiên bản mới, hàng loạt các vũ khí đẹp, độc và lạ đã được các gamer trải nghiệm tại máy chủ CFQQ. Trong đó, đáng chú ý nhất là dòng Ghetto với 2 thành viên mới là Steyr TMP-Ghetto và Anaconda-Ghetto. Giờ đây, không cần phải đoán già đoán non nữa và cùng KenhTinGame nhìn tổng quan nó nào.

Steyr TMP-Ghetto

Nằm trong bộ vũ khí Ghetto - đối thủ nặng cân dòng Ares - quả thực Steyr TMP-Ghetto chắc chắn sẽ là món đồ chơi độc nhất vô nhị trong Đột Kích tính đến thời điểm này có thể tách - nhập súng làm một. Khi ở trạng thái thường, Steyr TMP-Ghetto chỉ có một khẩu duy nhất với lượng đạn trung bình, độ giật sẽ thấp và tốc độ xả đạn khá nhanh đã tạo nên thương hiệu của nó. Khi kích hoạt trạng thái đặc biệt, Steyr TMP-Ghetto sẽ tách ra làm hai và đây mới chính là điểm đáng nói của "con quái vật" này. Lượng đạn sẽ được tăng lên gấp đôi mỗi băng, độ xả đạn ngang ngửa với "tốc độ bàn thờ" nâng cấp nó thành "con quái vật khát máu" có thể diệt bất cứ kẻ địch nào trong tầm ngắm.

 

Anaconda-Ghetto

Với khả năng xả đạn liên thanh khi kích hoạt trạng thái đặc biệt, Anaconda-Ghetto trong mấy ngày gần đây được nhiều "đoàn dự" cho rằng "ngày mà nó update cũng là lúc ngôi vương của các "ông trùm" chế độ Pistol bị soán ngôi". Và, thời điểm ấy cũng đã đến. Nhìn chung, lớp skin ngoài được thiết kế giống như những "anh em" Ghetto của mình. Khả năng đặc biệt của Anaconda-Ghetto là khi ta bấm chuột phải sẽ chuyển sang chế độ liên thanh (nhân vật dùng tay trái quẩy chốt gõ đạn), đè chuột trái để xả 8 viên với thời gian kỉ lục.

Tuy nhiên, ưu điểm như thế sẽ làm lộ ra khuyết điểm đáng lưu tâm chính là khi tốc độ được cải thiện đáng kể thì độ giật sẽ là "maximum". Duy chỉ có điều này là khuyết của hai món vũ khí trên, ngoài ra không thể tìm thấy từ các "siêu phẩm" dòng Ghetto này một điểm đáng chê nào.

Trải nghiệm uy lực tại chế độ BOT

Các bạn đọc thấy các hiệu ứng trên có thực dụng trên chiến trường hay không? Hãy nêu lên suy nghĩ của mình bằng cách để lại bình luận tại bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi của Đột Kích, mời các bạn đón đọc.