TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

“Cờ nhân phẩm” Auto Chess VNG phiên bản PC chính thức ra mắt

Như vậy là từ nay anh em game thủ sẽ không phải dùng phần mềm giả lập để chơi nữa mà đã có hẳn phiên bản PC xịn sò để việc trải nghiệm dễ dàng và mượt mà hơn.

Ngày 30/11 vừa qua, phiên bản PC Auto Chess VNG đã chính thức ra mắt giúp kỳ thủ có thêm lựa chọn để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

[​IMG]

Phiên bản PC của Auto Chess VNG vẫn giữ nguyên gameplay, tạo hình nhân vật, trang bị trong Auto Chess nhưng đồ họa đã được nhà phát hành VNG cải tiến khá nhiều so với phiên bản Mobile. Phiên bản này sẽ được nâng cấp đồ họa thông qua sử dụng nền tảng đồ họa mới nhất - Unreal Engine 4. Nếu bạn sở hữu một chiếc PC cấu hình cao thì bạn có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt lớn này, đặc biệt là khi zoom in vào từng quân cờ trên bản đồ hay xem những hiệu ứng đẹp mắt trong trận đấu. Về lối chơi tổng quang, các quân cờ sẽ tự động thi đấu theo cách mà game thủ áp dụng những chiến thuật trong việc sắp đặt. Mỗi quân cờ sẽ có những đặc tính và cách thức chiến đấu khác nhau, đồng thời khi có đủ 3 quân cờ cùng loại, game thủ có thể nâng cấp cao hơn giúp tăng sức mạnh kỹ năng cho quân cờ. Ở đó, bạn sẽ phải đối đầu với 7 người chơi khác để tạo thành 1 game đối kháng đầy kịch tính. Người sinh tồn đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Cách tải xuống:

  1. Truy cập link: https://autochessvng.com/vn/index.html

  2. Ấn nút tải xuống “Phiên bản PC”

  3. Sau khi quá trình tải hoàn tất, tiến hành giải nén tệp “AutoChessVNG-PC.rar”

  4. Sau khi giải nén, mở thư mục và nhấp vào biểu tượng game “AutoChessVNG” để chơi thôi

    Bình Luận