Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

[FACT] 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn chỉ là một thằng “Phá game”

Phá game, một cụm từ mà đã làm game thủ hẳn bạn đã phải nghe đi nghe lại khối lần đến mức phát nhàm rồi, thậm chí còn được dùng để bạn bè nói vui với nhau trong những ngữ cảnh thân mật ngoài game nữa.

Những thời điểm vàng game thủ nên đầu tư khi chơi game online

Nếu như là game thủ thuộc theo xu hướng máu chiến, chơi game thì phải đua top thì không tránh khỏi việc nạp tiền vào game, hãy lựa chọn những thời điểm vàng để đầu tư hiệu quả.

Những sự thật đáng sợ đằng sau các bộ phim hoạt hình Disney (P.1)

Những phim hoạt hình của Disney đều chủ yếu phục vụ đối tượng nhỏ tuổi nên đều mang phong cách tươi sáng, lạc quan, vui vẻ. Nhưng những sự thật trong bản gốc của nó lại khiến người lớn cũng phải sốc.

“Nàng Lee Sin của tôi” – Năm nay tôi 24, còn em mãi mãi tuổi 18

Câu chuyện về một mối tình thời học sinh ngây ngô của một cặp nam nữ game thủ thích chơi game Liên Minh Huyền Thoại, một kế hoạch bất ngờ sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi người kia mãi mãi không biết được.

Crossfire Legends - Những lưu ý quan trọng về vòng quay Hero

Vòng quay Hero với vũ khí VIP M4A1-Predator đã chính thức lên sóng, khởi động cho bản cập nhật tháng 9 của phiên bản 2.0. Và trước khi khám phá vòng quay mới này, có vài điều các xạ thủ cần phải lưu ý.

Tổng hợp những hình ảnh đẹp mắt nhất của dàn mỹ nhân Tokyo Game Show 2017 vừa qua

Một trong những truyền thống “bất di bất dịch” của hội chợ trò chơi điện tử Tokyo Game Show, cũng như hầu hết các chương trình thương mại ở châu Á là sự hiện diện của những cô nàng người mẫu gợi cảm, mang nét duyên dáng và sự cuốn hút đến hầu hết các gian hàng trong quá trình diễn ra sự kiện.

Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi “thảm họa” Terminator Genisys như chưa từng tồn tại

Gần đây có thông tin báo cáo rằng James Cameron – vị đạo diễn thiên tài đã sáng tạo ra thương hiệu Terminator – sẽ trở lại với seres phim hành động khoa học viễn tưởng để giám sát phiên bản mới sẽ hợp nhất các ngôi sao của phần phim gốc: Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger.

Những căn bệnh thâm niên của thị trường game nội địa

Mặc dù còn chưa hết năm nhưng chúng ta đã có thể liệt kê ra được một số điểm yếu mà thị trường game Việt chắc chắn chưa thể khắc phục được cho đến cuối năm 2017.