i9bet
F8BET

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Làm thế nào để sống sót khỏi một vụ nổ bom nguyên tử?

Là game thủ, hẳn các bạn chẳng còn lạ gì với những siêu phẩm hậu tận thế như Fallout, Metro 2033, Metro Lastlight, S.T.A.L.K.E.R: Shadow of Chernobyl lấy bối cảnh về cuộc sống sinh tồn hậu tận thế phải không?

Một số loại kì thảo, dị vật, dị thạch đồng hành cùng Hàn Lập trong Phàm Nhân Tu Tiên

Bên cạnh yếu tố tu hành, thí luyện thì các loại kì thảo, dị thạch, dị vật trong Phàm Nhân Tu Tiên phải nói là quá khổng lồ khó có thể tổng hợp hết được. Tuy nhiên trong vô số loại kì thảo, dị vật đó vẫn có một số loại góp phần không nhỏ vào con đường tiến thân của Hàn Lập

Sốc: Hóa ra, nạn vi phạm bản quyền đã giúp… tăng doanh thu bán game lên đến 24%

Như KenhTinGame đã đưa tin từ trước đó, Uỷ ban châu Âu vừa có công bố một bản báo cáo, kết luận rằng vấn nạn vi phạm bản quyền ở lĩnh vực giải trí không ảnh hưởng mấy đến doanh thu của các hãng sản xuất – trừ những bộ phim đình đám mới ra mắt gần đây.

Top 15 dị nhân có khả năng "trường sinh bất lão" trong vũ trụ Marvel (P.2)

Hẳn ai cũng biết rằng dị nhân (Mutant) có rất nhiều siêu năng lực. Nhưng cho dù là năng lực mạnh đến mấy thì cũng phải đến lúc già và chết đi. Tuy nhiên trong số những dị nhân cũng có người sống rất lâu, thậm chí còn có thể dựa vào năng lực của mình để trì hoãn hay thậm chí khiến bản thân hoàn toàn không bị già yếu đi.

Game thủ muốn hỏi nhà phát hành rằng: Chúng ta là thế nào?

Nhiều lúc game thủ cảm thấy cực kỳ bực bội, thất vọng với cung cách hoạt động, chăm sóc khách hàng của những NPH Game, có cảm giác như là họ vô tình xem game thủ như là một món tiền lời.

[Săm soi] Dàn mỹ nhân sắc nước hương trời nhà Disney sẽ trông như thế nào ở năm 2017?

Trong những năm gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều phiên bản “hiện đại”, đầy cá tính của các nàng công chúa Disney quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người. Tuy nhiên, loạt tác phẩm mới đến từ nghệ sĩ kỹ thuật số Chi-lê Fernanda Suarez có thể là những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Crack game là xấu, nhưng lại không thể chứng minh được nó ảnh hưởng đến doanh thu

Nạn vi phạm bản quyền trò chơi điện tử (video game) đã và đang là một vấn đề gây nhức nhối cho bất kỳ nhà sản xuất nào. Nhưng theo như bài nghiên cứu mới đây của Ủy ban châu Âu, nó không thực sự làm ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng.

Ngực to hay nhỏ sẽ giúp cánh chị em dễ chơi game hơn?

Câu hỏi muôn thuở từ đàn ông cho cánh chị em là ngực to quá có làm ảnh hưởng đến kết quả chơi game của họ hay không sẽ được giải đáp bằng chùm ảnh dưới đây.