i9bet
F8BET

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Bước vào Vòng Bán Kết, Bluebird Award 2017 bổ sung 10 Giải thưởng tham dự sự kiện Taipei Game Show

Bên cạnh 02 Giải nhất tham dự sự kiện GDC tại San Francisco, Mỹ, 10 chuyến tham dự Taipei Gameshow 2018 tại Đài Loan  sẽ là phần thưởng cho 10 Giải chuyên môn do Hội đồng Giám khảo đánh giá và bình chọn, thông tin chính thức từ ban tổ chức Giải thưởng Bluebird Award 2017.

Đã tìm thấy 2 anh em ở Hà Nội đi học suốt đêm không về

Sau khi thông tin, hình ảnh về hai anh em học lớp 7 và lớp 5 ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đi học suốt từ chiều hôm qua (19/9) đến tận sáng nay không trở về nhà được đăng tải trên mạng xã hội, báo chí, đến khoảng 10h sáng nay (20/9), một người dân đã báo hai cháu nhỏ đang chơi điện tử ở đường Đê La Thành (Hà Nội) và người nhà đã tới đưa về.

Phim Tomb Raider mới của hãng Warner Bros tung trailer chính thức đầu tiên

Nữ diễn viên Alicia Vikander đã sẵn sàng để xóa tan hình ảnh nữ bá tước quyến rũ của cô đào gợi cảm Angelina Jolie và hóa thân thành nhân vật Lara Croft mới, đúng 15 năm sau bộ phim Tomb Raider cuối cùng – Lara Croft Tomb Raider: Cái nôi của sự sống – được phát hành.

Trẻ trâu hack PUBG bị ban thẳng tay còn cãi cùn, hùng hồn dọa DDoS sập web

Chưa nói đến việc cãi cùn một cách vô lý thì ngay đến việc nhầm lẫn giữa “ban” thành “band” cũng khiến các game thủ khác được dịp cười ngất. Đã vậy còn hùng hồn dọa DDoS sập web “nhà người ta”.

[FACT] 5 hậu quả tai hại của việc Trung Quốc dùng tiền thao túng Hollywood

Bạn thấy kì lạ rằng dạo này sao xem phim cứ phải thấy thấp thoáng “yếu tố Trung Quốc”? Bạn từng nghe phong phanh rằng Trung Quốc sắp sửa  vượt Bắc Mỹ để trở thành thị trường phim ảnh lớn nhất trên thế giới. Nhưng điều này có ý nghĩa gì với người xem phim phổ thông tại Bắc Mỹ? Phim ảnh sẽ thay đổi ra làm sao? Để tiếp cận được thị trường tỉ dân dễ tính nhưng có hệ thống kiểm duyệt khó nhằn, Hollywood đã phải hi sinh những gì? Các Studio làm phim Hollywood đã phải giành giật, vật lộn với nhau ra sao để đặt mông được lên đống tiền khổng lồ thu về từ thị trường Trung Quốc?

Tháng 9 này, game thủ Tp.HCM có cơ hội trải nghiệm PUBG miễn phí, lại còn được gái xinh phục vụ

Hệ thống phòng net Cyber Star sắp sửa khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ PUBG Sài thành với dàn máy cấu hình khủng cùng hàng loạt những ưu đãi có một không hai…