F8BET.COM

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Game thủ kêu trời khi cáp quang biển lại đứt lần nữa!!!

Tuyến cáp quang biển APG lại bị đứt vào lúc 16h ngày 20/6/2017, lỗi xảy ra ở phân đoạn Việt Nam – Hồng Kông, do đó làm ảnh hưởng tới việc truy cập Internet ở việt Nam.

Sốc với đồng hồ Pokemon trị giá 6 tỷ đồng, cho chưa chắc nhận chứ lấy gì mua

Lấy hình ảnh của các con Pokemon được chạm khắc một cách tinh xảo trên mặt đồng hồ, hãng này đã hét giá lên đến gần 6 tỷ đồng. Điều đáng nói ở đây là thiết kế của nó khá là…xấu xí.

Mã độc tống tiền WannaCry là gì mà khiến cho cả thế giới phải điêu đứng?

Tính đến thời điểm hiện tại thì có đến hàng triệu máy tính trên thế giới bị dính mã độc tống tiền (ransomware) gây ảnh hưởng cực kỳ nghiệm trong cho các cá nhân hay tổ chức. Vậy mã độc đó là gì mà có thể ghê gớm như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Quán game đầu tiên cho phép game thủ trải nghiệm nội dung 18+ kết hợp với người thật

Bằng việc kết hợp game thực tế ảo (VR) với những nội dung kích thích 18+ dưới sự hướng dẫn của các nữ nhân viên phục vụ sẽ khiến cho các game thủ này có được cảm giác trải nghiệm “thực” nhất có thể.

Quy tắc 20-20-20 để bảo vệ mắt mà game thủ nào cũng nên biết

Việc tiếp xúc với màn hình máy tình quá nhiều sẽ khiến cho mắt bạn dễ bị mỏi và lâu dài có thể gây ra các bệnh lý về mắt. Vậy những game thủ nên làm gì để bảo vệ mắt?

Những nữ streamer bị khóa acc chỉ vì thân hình quá nóng bỏng

Streamer là một trong những nghề cực hot hiện nay đặc biệt là với những cô nàng có thân hình gợi cảm và sexy sẽ được người xem donate cho rất nhiều nếu chịu khó “chiều lòng” fan. Dó đó không ít những streamer đã bị khóa acc vĩnh viễn vì những hành động quá lố của mình trên stream.

Sốc: Tù nhân bí mật lắp ráp máy tính để lên mạng internet và chơi game

Đây là một câu chuyện hòa toàn có thật ở nhà tù của Mỹ khi các tù nhân đã bí mật ăn trộm các phần nhỏ của chiếc máy tính cũ trong nhà tù bị thanh lý vì quá cổ rồi về ghép lại với nhau thành bộ máy hoàn chỉnh.

“Phía sau một cô gái” streamer: Ăn ngày cày đêm

Câu chuyện về các cô nàng streamer Liên Minh Huyền Thoại ở Trung Quốc sẽ giúp chúng ta thấy được muôn vàn cơ cực cũng như khó khăn phía sau những ánh hào quang trên stream đó.

Bị nhắc nhở chơi game trong lớp, game thủ quay qua đánh bạn rớt lầu

Câu chuyện tưởng chừng như nhỏ nhưng gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thấy bạn chơi game trong lớp và gây ồn, nữ sinh viên này đã nhắc nhở những không ngờ lại bị đánh đến té lầu.

Kéo dài thời gian sửa chữa cáp quang AAG, game thủ lại chờ dài cổ

Như vậy phải mất thêm 1 tuần nữa để khôi phục hoàn toàn tuyến cáp quang AAG so với dự kiến ban đầu, trong khi đó một tuyến cáp quang khác là Liên Á vẫn đang được khắc phục sự cố.

Sốc với ngôi trường có cả Siêu Nhân Gao đến dự lễ khai giảng

Chắc hẳn đây sẽ là một lễ khai giảng cực kỳ ý nghĩa và đáng nhớ đối với thầy trò của ngôi trường này, tiếp thêm nhiều động lực để bắt đầu một năm học mới tràn đầy hào hứng, phấn khởi.