Cay cú vì bị bơ đẹp, fan cuồng lập mưu đưa kênh của streamer thần tượng ra đảo

Bất mãn khi bị idol từ chối chơi game cùng mình, một fan cuồng đã ủ mưu lập một loạt tài khoản Twitch để report kênh của streamer này.

Trở thành một streamer nổi tiếng chắc chắn mang lại rất nhiều đặc quyền nhưng cái gì cũng có hai mặt, nổi tiếng cũng đồng nghĩa với tai tiếng và rắc rối. Mà đôi khi những chuyện khó đỡ đó lại đến từ chính những fan hâm mộ của họ. Không ít streamer chia sẻ rằng họ thường xuyên bị fan cuồng quấy rối, rình rập thậm chí là cố gắng phá hủy sự nghiệp mà họ dày công xây dựng. Trường hợp của nam streamer trong bài viết này là một ví dụ điển hình.

Ataras, một streamer khá nổi trên Twitch không may đã trở thành nạn nhân trong cuộc “trả thù” quái đản do chính fan hâm mộ của mình gây ra. Nguyên nhân chỉ do anh đã từ chối chơi LoL cùng với fan hâm mộ này. Chuyện đáng ra không có gì to tát nhưng fan cuồng này đã “ghi hận” trong lòng. Thay vì gửi thư đe dọa hay bằng cách nào đó thương lượng với thần tượng, fan cuồng này lại lập hàng loạt tài khoản Twitch để report kênh của Ataras. Kết quả, Ataras bị Twitch cấm sóng 14 ngày. Sau khi thông báo với khán giả, Ataras còn đăng tải một loạt screenshot về cuộc trò chuyện của anh với đối tượng fan cuồng này. Ở đó, người này thừa nhận hành vi của mình, thậm chí còn tuyên bố đã tạo ra “một tấn” tài khoản với các tên ngẫu nhiên chỉ để report kênh của streamer này.

[​IMG]

Không chỉ khủng bố trên Twitch, fan cuồng này còn truy cập cả vào kênh YouTube của Ataras và để lại những bình luận đe dọa: “Tôi có thể làm điều này nhiều lần nữa đấy. Cảm giác khi bị cấm sóng trên Twitch thế nào, anh bạn?” Sau đó Ataras đã cố gắng thực hiện một cuộc voice chat với thanh niên này và năn nỉ anh ta dừng chuyện này lại: “Tôi muốn bạn nói rằng bạn sẽ không gây rắc rối cho tôi nữa. Đừng report tôi nữa!” - “Một điều kiện thôi. Cậu phải chơi với tôi”, fan cuồng đáp lại.

Một khi trở nên nổi tiếng, việc gặp rắc rối với những fan hâm mộ cuồng nhiệt cũng không phải là chuyện xa lạ nhưng vì quá bất mãn mà “dìm” thần tượng của mình như này thì thực sự khó đỡ. Chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình với streamer yêu thích thay vì hành vi tiêu cực như thanh niên trong bài viết này.

    Bình Luận