Diablo 4 hứa hẹn sẽ có cả tỷ bản mở rộng, game thủ liệu có "khô máu"?

Giám đốc dự án Diablo 4 cho biết, tựa game sẽ chỉ như chương đầu tiên của một cuốn sách mà thôi.

Diablo là một trong những series game nổi tiếng của Blizzard, dù cho đã ra mắt được hơn 20 năm nhưng dường như nhà phát triển vẫn đang có kế hoạch dài hơi với IP này. Mới đây Ausgamers đã đăng một bài phỏng vấn với Luis Barriga – giám đốc của dự án Diablo 4, trong đó Barriga đã so sánh hậu bản mới nhất của Diablo với chương đầu của một cuốn sách, ám chỉ về một kế hoạch update lâu dài cho tựa game.

Luis Barriga bày tỏ, khi xem những tấm hình phác họa của Dibalo nhóm phát triển cũng đã tìm thấy thêm những linh cảm mới: xây dựng những câu chuyện xoay quanh nhân vật Lilith. Barriga cho rằng, trước đây đội ngũ phát triển đã gieo xuống rất nhiều hạt giống ở Santuary, có một câu chuyện bối cảnh phong phú trong tiểu thuyết và các cuốn sách, vì thế đội ngũ phát triển quyết định sẽ xem xét kỹ hơn đến những huyền thoại, tìm ra những điểm thú vị mới mẻ.

Luis Barriga cũng tiết lộ khả năng sẽ có thêm những nhân vật phản diện khác bên cạnh Diablo, đồng thời mỗi bản mở rộng sẽ xoay quanh một nhân vật mới. Cách tiếp cận này cũng giảm bớt vấn đề người chơi cảm thấy nhàm chán khi đã max level. Nghe có vẻ đây là một thiết kế thú vị, tuy nhiên các fan hâm mộ cũng lo lắng về việc có phải trả tiền cho những phần mở rộng mới không. Hy vọng Blizzard có thể mang đến cho người chơi những bản cập nhật miễn phí hoặc chí ít có giá cả hợp lý để các game thủ có điều kiện trải nghiệm hết những lạc thú mà tựa game mang lại.

    Bình Luận