Drama đầu năm: Hot girl 10x bị tố 'cắm 43 chiếc sừng' vào đầu người yêu

Sở hữu thân hình "rực lửa" và lượng người theo dõi khá lớn, vậy nhưng hot girl 10x này đang gặp rắc rối liên quan đến drama "43 chiếc sừng".

Sở hữu thân hình “rực lửa” và lượng người theo dõi khá lớn, vậy nhưng hot girl 10x này đang gặp rắc rối liên quan đến drama “43 chiếc sừng”.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ đã phải chứng kiến khá nhiều “drama” về tình cảm trong làng game Việt, trong số đó thì câu chuyện “cắm sừng” đã trở nên khá phổ biến với rất nhiều tình huống khác nhau.

Nhưng mới đây, cộng đồng đã cực kỳ bất ngờ trước drama hot girl 10x “cắm 43 chiếc sừng”, sự việc thậm chí liên quan đến hàng loạt cái tên nổi tiếng.

Drama được chia sẻ trên fanpage Lều Báo 2VN.

Drama được chia sẻ trên fanpage Lều Báo 2VN.

“#BIGDRAMA DRAMA CĂNG NHẤT LÀNG GAME ĐẦU NĂM 2023

Đây là thông tin đang khiến cộng đồng Dota2 và cả KTT đang rất hóng. Mọi chuyện có thể tóm tắt như sau:

Anh M – là Member cứng Dota2.C, thiếu gia nhà cốp to trong tập đoàn V******. Vừa có quyền vừa có tiền, từ khi sinh ra đã phải đi lùi để về vạch đích. Thời gian qua, anh đang yêu 1 Hot Girl có tên N.B.N và đã mơ về đám cưới ở quốc đảo Maldives xinh đẹp.

Nhưng đến 1 ngày nọ, anh soi gương và chợt nhận ra mình chính là Ngưu Ma Vương. Người yêu của anh đã cắm cho anh tận 43 chiếc sừng và trong số đó có cả tiền đạo ****, H*** ****,… Tất cả những người này đều bị N lừa đảo (trong thời làm thợ mỏ, N nói cô không có ny).

Đúng là không có cái đau nào hơn. Anh M và gia tộc anh rất tức giận, muốn cho cả thế giới biết bộ mặt thật của ** Chúa Tể, để không còn ai bị lừa nữa và họ đang huy động nguồn lực để thuê các Fanpage lớn, các Group lớn… Và Dota2 Community Vn, chính là phát súng đầu tiên trên chiến trường không gian mạng của gia tộc này!

Mọi chuyện vẫn còn tiếp diễn… To be continued…” – fanpage Facebook Lều Báo 2VN chia sẻ.

Dựa trên thông tin bài đăng, drama “cắm sừng” của hot girl này được cho là liên quan đến hàng loạt tên tuổi nổi tiếng Việt Nam như cầu thủ ****, hiện tượng mạng **** ****,

Theo tìm hiểu, N.B.N được biết đến là một hot girl 10x sở hữu thân hình sexy với 3 vòng “rực lửa”. Ngoài ra, cô nàng này cũng được coi là một trong những hot girl tài năng khi thành thạo 3 ngoại ngữ Pháp, Anh và Trung. Với vóc dáng hấp dẫn, N.B.N cũng là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Hot girl N.B.N thường chia sẻ những bức ảnh sexy trên mạng xã hội.

Hot girl N.B.N thường chia sẻ những bức ảnh sexy trên mạng xã hội.

Gần như bất cứ bức ảnh nào cô nàng hot girl này cũng khiến fan đổ gục vì vẻ sexy của mình.

Gần như bất cứ bức ảnh nào cô nàng hot girl này cũng khiến fan đổ gục vì vẻ sexy của mình.

Trang phục yêu thích của nàng hot girl trong thời gian gần đây.

Trang phục yêu thích của nàng hot girl trong thời gian gần đây.

Sau khi bài viết về drama được lan truyền trong cộng đồng mạng, N.B.N đang trở thành cái tên được cư dân mạng tìm kiếm khắp nơi.