Giúp team vô danh hủy diệt tuyển Dota 2 chuyên nghiệp LGD, nữ streamer leo thẳng lên Hotsearch

Hai thành viên trong team Blaze đang mắc kẹt ở tâm dịch Corona nên không thể đến thi đấu, Blaze đành tạm thời tìm người chơi thay là Tiểu Lưu và nữ streamer AXX.

Tuy rằng đang phải đối mặt với đại dịch Corona, tuy nhiên vòng loại khu vực Trung Quốc của giải Dota 2 Los Angeles Major 2020 vẫn đang được tổ chức bình thường. Ngay trong trận mở đầu vòng loại diễn ra ngày hôm qua, khán giả đã được chứng kiến một pha lật kèo ngoạn mục đến từ team vô danh Blaze. Trong trận đấu không cân tài cân sức với LGD – đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp, Blaze đã bất ngờ thể hiện phong độ mạnh mẽ, giành chiến thắng thuyết phục trước LGD.

Chiến thắng của Blaze không khỏi khiến các fan hâm mộ Dota 2 cảm thấy khó tin, ngoài chuyện cảm thấy bất ngờ với thực lực của các thành viên trong team, khán giả cũng dành mối quan tâm đến AXX – nữ tuyển thủ tạm thời của Blaze. Ngay lập tức từ khóa “Axx” lên lên top Hotsearch Trung Quốc. Được biết, Blaze là một team mới được thành lập, nhiều người gọi họ là team “dân thường”, đây cũng là cách xưng hô thân thiện giành cho những team không có bất cứ một tuyển thủ chuyên nghiệp nào. Trong đội hình ban đầu của Blaze có hai thành viên là người Hồ Bắc, tuy nhiên đáng tiếc là trước khi giải đấu diễn ra, đại dịch Corona đã bùng lên quá dữ dội tại Vũ Hán (Hồ Bắc), hai thành viên của Blaze không thể quay trở lại để sát cánh cùng đội tuyển. Vì vậy, Blaze đành phải tìm người cứu viện để tiếp tục tham gia thi đấu, một trong người được tìm đến để “giang hồ cấp cứu” là Tiểu Lưu, người còn lại chính là AXX. Cô không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp, trước trận đấu này, cô chỉ là một streamer.

[​IMG]

Trong trận đấu, nhờ vào kỹ năng không thua kém đấng mày râu, AXX giúp team chiến thắng LGD. Khả năng điều khiển Beastmaster của AXX gây xôn xao khắp cộng đồng Dota 2 Trung Quốc. Tuy rằng chỉ là một streamer nhưng thực lực của AXX cũng được nhiều người công nhận, trước đây có người gọi cô là nữ game thủ Dota 2 mạnh nhất Trung Quốc. Sau khi lên Hotsearch, nhiều fan hâm mộ Dota 2 cũng bày tỏ sự tán thưởng đối với khả năng của cô.

[​IMG]

AXX cũng bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng với LGD, cô cho rằng đây chính là món quà Valentine của mình và vô cùng hài lòng với nó. Tuy đây là lần đầu tiên sát tham gia một trận đấu chuyên nghiệp nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn hy vọng AXX có thể tham gia thi đấu chính thức chứ không phải một thành viên tạm thời nữa.

    Bình Luận