Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Mặc hẳn đồ hiệu livestream nhưng bị hiểu nhầm cố tình “hở bạo”, nữ streamer bị cấm sóng thẳng mặt

Mặc áo tank top của Chanel để giao lưu với người hâm mộ trong ngày sinh nhật, nữ streamer bị Twitch khóa kênh thẳng mặt vì nghi ngờ cố tình “hở bạo”.
Loading...

Mặc dù tại TwitchCon 2019, CEO Twitch Emmett Shear đã hứa sẽ “minh bạch và nhất quán” hơn trong việc thực thi các quy tắc để đảm bảo công bằng cho các streamer nhưng có vẻ mọi chuyện vẫn đâu hoàn đấy. Vẫn là những lệnh cấm có vẻ vô lý được đưa ra khiến nhiều người không hài lòng mà nạn nhân mới nhất là Corinna Kopf - một người mẫu, streamer vừa bị khóa kênh vì bị hiểu nhầm là cố tình “hở bạo” khi livestream trực tiếp vào cuối tuần qua.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, Kopf đã phát trực tiếp trên Twitch để trò chuyện với người hâm mộ. Trong video đó, cô nàng thực sự đã mặc chiếc áo tank top hiệu Chanel chứ không phải đồ lót như Twitch cáo buộc. “Twitch không công bằng” là dòng trạng thái mà Kopf đăng tải sau đó, nhắm vào việc nền tảng này đã quá vô lý khi cấm sóng cô trong khi có rất nhiều streamer khác ăn mặc “mát mẻ” hơn và làm những hành động lố bịch hơn thì vẫn “bình an vô sự.” “Tôi bị cấm trên Twitch vì mặc đồ lót mặc dù áo mà tôi đang mặc là một chiếc tank-top mua của Chanel. Tôi bị cấm vì đã mặc một chiếc áo dễ thương.”

[​IMG]

Kopf hiện sở hữu tài khoản Twitch với gần 400,000 người theo dõi, Instagram có 3,3 triệu lượt theo dõi và Twitter là 973,000. Lần đầu tiên cô gia nhập Twitch là vào năm 2018 nhưng phải đến tháng 6 năm nay khi cô bắt đầu livestream thường xuyên thì lượng người follow mới tăng lên nhanh chóng. Kopf cũng khẳng định rằng, nếu việc Twitch cấm cô vì lý do ăn mặc mát mẻ là hợp lý thì phải đến 3/4 video livestream trên nền tảng này cũng bị cấm mới đúng.

Như đã nói, đây không phải lần trường hợp đầu tiên Twitch bị lên án vì những lệnh cấm vô lý. Streamer “PaymoneyWubby” bị cấm khi phát trực tuyến tại một cửa hàng mặc dù anh ta đã được nhà hàng cho phép làm điều đó. Huyền thoại CS:GO Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev sau khi bị khóa kênh vì lý do không tiết lộ vào ngày 29/11 đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với nền tảng này. Corinna Kopf vẫn chưa tiết lộ cô phải nhận lệnh cấm kéo dài bao lâu và liệu cô có ý định quay lại livestream khi lệnh cấm kết thúc hay không.

    Bình Luận