Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Những tựa game Titan Roblox hấp dẫn nhất cho fan cuồng manga

Roblox mang lại cho game thủ khả năng sáng tạo ra bất kỳ thứ gì nên không lạ khi game Titan Roblox ra đời bởi các fan cuồng của bộ manga.

Nhờ những tựa game Titan Roblox đầy sáng tạo trong bài viết này, bạn sẽ được trải nghiệm sự tự do di chuyển mà thiết bị 3D Maneuver Gear (hay còn được gọi là ODM – Thiết bị di chuyển đa hướng) có thể đem lại và mang cho lũ Titan được nếm mùi lưỡi kiếm thép của bạn. Chúng cũng giúp game thủ hồi tưởng lại những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ bộ manga hoặc các tập anime.

Dưới đây là danh sách các game Attack on Titan trong Roblox mà chúng tôi cảm thấy là hay nhất, mỗi trò chơi đều có những điểm nhấn và tính năng riêng cho trải nghiệm thực sự độc đáo.

Điều khiển như thế nào?

Trước khi bay vào game Titan Roblox để diệt quái, trước tiên chúng ta hãy xem nhanh các điều khiển. May mắn là cách điều khiển trong các game này đều khá trực quan và đơn giản, mặc dù chúng có thể hơi khó thành thạo. Mỗi game có một số khác biệt độc đáo, nhưng về cơ bản là chúng tương đối giống nhau. Cần lưu ý rằng do chúng chỉ là những game được xây dựng trên Roblox nên các thao tác điều khiển chuyển động nhân vật không hoàn hảo và đôi khi có thể gây lúng túng.

game Titan Roblox

Việc sử dụng thiết bị 3D Maneuver Gear yêu cầu bạn nhắm mục tiêu bằng con trỏ chuột và nhấn phím Q hoặc E cho các móc ở hai bên hông, hoặc nhấn cả hai phím cùng nhau (hoặc phím Shift trong một số kiểu chơi) để phóng cả hai giúp nhân vật ổn định hơn và di chuyển nhanh hơn. Sử dụng phím cách (Space) sẽ sử dụng nhiều khí hơn, giúp bạn tăng tốc nhanh hơn, nhưng hãy cẩn thận vì nếu hết xăng, bạn sẽ tự đặt mình vào tình huống không thể chạy thoát.

Bây giờ thì đến với các game Titan Roblox thôi nào.

Downfall

Được tạo bởi một người dùng có tên Film, đây là một game thế giới mở (kiểu GTA) có bố cục tương tự như Quận Shiganshina mà bạn có thể thấy trong manga. Nó chứa đầy các Titan với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Việc băng qua các con phố của quận sẽ đem lại cho bạn cảm giác thích thú, hào hứng gần giống như chơi Spider-Man trên PS4 hoặc PS5.

game Titan Roblox

Khi chiến đấu với các Titan, game có thể khiến bạn lúng túng trong một thời gian dài. Game sử dụng rất nhiều phím điều khiển nên bạn cần một ít thời gian để làm quen, và các phím WSAD quen thuộc không phải để điều khiển nhân vật di chuyển trên mặt phẳng mà là trong không gian 3D nên hơi kỳ lạ và khó hiểu. Việc bấm phím nào chủ yếu phụ thuộc vào phương hướng bạn đang so với con Titan. Game có sẵn một gói nội dung “DLC” nhỏ cung cấp các nhiệm vụ khác nhau để bạn thử thách và trau dồi kỹ năng của mình.

Attack on Kyojin

Game Titan Roblox này được tạo ra bởi một người dùng tên Arkatori. Nó hơi thô thiển và đơn giản hơn những chế độ khác, nhưng theo ý kiến của chúng tôi thì hệ thống điều khiển chuyển động nhân vật của nó tốt hơn so với Downfall. Cụ thể, Attack on Kyojin cho phép bạn sử dụng phím Shift để phóng cả hai lao móc trên thiết bị 3D Maneuver Gear, giúp đơn giản hóa hệ thống chuyển động một chút.

game Titan Roblox

Tương tự như Downfall, Attack on Kyojin cũng là một game thế giới mở kiểu sandbox giống với một trong những quận nằm ở rìa tường. Khu vực này khá rộng lớn và luôn chứa đầy các Titan để bạn có thể mài dao.

Typical Titan Shifting Game

Được tạo bởi một người dùng có tên MultipleStuds, trò chơi này khác hẳn với hai tựa game trên. Nó mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm sức mạnh và tầm vóc mà chỉ một Titan mới có thể thể hiện. Game cho phép bạn biến đổi thành bất kỳ Titan Shifters nào, cũng như bất kỳ hình dạng nào mà những Titan Shifters đó đã từng sử dụng trong anime và manga. Tuy nhiên nếu bạn chưa xem hết bộ manga thì những hình dạng này có thể spoil phần nào nội dung của bộ truyện.

game Titan Roblox

Các điều khiển Titan trong game rất đơn giản và dễ hiểu. Chuyển động được xử lý bởi các phím WASD cùng với phím G để chộp lấy mục tiêu và phím H để hồi máu. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các điều khiển này trên trang Roblox của trò chơi.

Attack on Titan: Last Breath

Tựa game Titan Roblox thứ 5 được nhắc tới là tựa game nhiều tính năng nhất trong số các game này. Nó được tạo ra bởi người dùng xX1Ameer1Xx và sở hữu rất nhiều kiểu chơi khác nhau chứ không phải chỉ có một kiểu chơi duy nhất như các game bên trên.

game Titan Roblox

Cụ thể, điều làm cho trò chơi này khác biệt với các game Titan Roblox khác là các chế độ chơi phụ mà nó cung cấp. Chúng đa dạng từ trải nghiệm các nhiệm vụ săn Titan trong manga cho đến PvP với những người chơi khác. Trên hết, nó cũng có tiền tệ (bao gồm cả tiền cash), hệ thống thú cưỡi, tùy chỉnh hình đại diện và hệ thống nâng cấp trang bị để giúp bạn tiêu diệt Titan hiệu quả hơn rất nhiều.

AOT: Freedom Awaits

Cùng tên với một tựa game mobile “chính thống” của Attack on Titan, game Titan Roblox này là một trò chơi sandbox đang được phát triển nhưng đã có thể chơi thử. Nó mang đến cho bạn một trong những trải nghiệm chân thực nhất khi trở thành một người lính tham gia cuộc chiến với các Titan. Cách điều khiển của nó cực tốt, giúp bạn có được sự kiểm soát tuyệt đối khi sử dụng thiết bị 3D Manveuver  cộng với các hiệu ứng âm thanh và chuyển động hấp dẫn. Đây là trò chơi đem lại cảm giác sử dụng thiết bị ODM chân thực nhất.

game Titan Roblox

Để sử dụng thiết bị ODM, trước tiên bạn cần trang bị nó bằng phím 1. Sau đó, bằng cách nhấn phím R, bạn có thể rút các lưỡi dao của mình ra và bắt đầu mổ xẻ Titan. Cách điều khiển tương tự như hầu hết các game khác: bạn phóng móc bằng các phím ‘Q’ và ‘E’ cho các móc trái và phải. Bằng cách nhấn Space, bạn có thể sử dụng nhiều khí hơn để đẩy bản thân lao tới mục tiêu với tốc độ chóng mặt.

Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
    Bình Luận