Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Khoảng 60 game sẽ xuất hiện tại Hội nghị 520 của NetEase

QUỐC TẾ_ Hội nghị game 520 là sự kiện game quan trọng của riêng nhà sản xuất Trung Quốc NetEase, được tổ chức thường niên vào ngày 20/05.

Tại đây, hãng sẽ giới thiệu đến cộng đồng gamer và báo chí những tựa game dự án bom tấn, những sản phẩm có bản update (patch note) quan trọng nhất. Năm nay, sự kiện diễn ra vào ngày 20/05 như thường lệ.

Hội nghị 520 của NetEase diễn ra vào ngày 20/05/2021

Hội nghị 520 của NetEase diễn ra vào ngày 20/05/2021

Hội nghị sẽ được diễn ra trực tuyến vào lúc 19h30 theo giờ Trung Quốc. Những kênh tường thuật trực tiếp sự kiện này là CC live, Bilibili và nhiều nền tảng khác.

Trong thông báo của mình, hãng game NetEase cho hay năm nay công ty sẽ mang tới khoảng 60 trò chơi bao gồm cả game cũ và game mới nhưng những thông tin đưa ra thì hoàn toàn mới, trong đó có cả nội dung cập nhật.

Những game đình đám liên quan đến IP Tây du ký, Âm dương sư, Thiện nữ u hồn… đều tham gia và là điểm nhấn cho sự kiện. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thấy nhiều IP cổ điển được phát triển mới nhất.

Các trò chơi thu hút lượng fan đông đảo như Marvel Super War, Harry Potter: Magic Awakening và hàng chục sản phẩm mới được mong đợi khác đã sẵn sàng cho Hội nghị 520 năm 2021 của hãng game đến từ Quảng Châu.

Khoảng 60 game sẽ xuất hiện tại Hội nghị 520 của NetEase

Khoảng 60 game sẽ xuất hiện tại Hội nghị 520 của NetEase

Số lượng sản phẩm tham dự là 520 ra mắt trong những năm qua nhất đã được cải thiện đáng kể về hình thức và nội dung. Điều này phản ánh việc NetEase đã có sự đầu tư mạnh mẽ cho những “đứa con tinh thần” của mình như thế nào.

Một điều hấp dẫn chính là khi bạn theo dõi trong thời gian phát sóng trực tiếp sẽ có cơ hội trúng thưởng các phần quà thú vị như điện thoại iQOO mới nhất hoặc Redmi Redmi K40 Pro…

Nếu những ai chú ý thì sự kiện game lớn của NetEase chỉ diễn ra sau Spark More – một sự kiện game lớn khác của Tencent sau 4 ngày. Đây là 2 event game quan trọng được tổ chức trong cùng một tháng đến từ 2 ông lớn ngành game đại lục thực sự rất đáng lưu tâm.

Mọi thông tin mới nhất về sự kiện game đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Trang chủ: http://game.163.com/520/

    Bình Luận