PewDiePie lên tiếng xác nhận vụ trộm, hé lộ số phận nút Kim Cương Đỏ Youtube quý giá

Thêm nhiều thông tin về vụ kẻ trộm đột nhập nhà riêng lấy cắp 90% tài sản giá trị vừa được nam streamer tiết lộ.

Update: PewDiePie bị trộm vào nhà khoắng sạch, nút Kim Cương Đỏ Youtube có thể đã không cánh mà bay Tháng cuối năm có lẽ là khoảng thời gian không mấy may mắn của vợ chồng nam streamer đình đám thế giới PewDiePie. Như KenhTinGame đưa tin vài ngày trước, Marzia - vợ của streamer đã chia sẻ trên Instagram rằng nhà của họ đã bị trộm đột nhập, lấy đi 90% tài sản giá trị trong nhà, bao gồm cả trang sức và những vật dụng đắt đỏ. Không nhiều thông tin được tiết lộ vào thời điểm đó khiến không ít khán giả lo ngại cho số phận của chiếc nút Kim Cương Đỏ Youtube quý giá của nam streamer, liệu nó có nằm trong 90% đồ đạc bị đánh cắp kia không? Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, PewDiePie đã chia sẻ thêm nhiều chi tiết về vụ trộm trong video mới đây của mình.

Trong video được đăng tải vào 2/12 vừa qua, PewDiePie lên tiếng xác nhận quả thực anh đã bị kẻ trộm đột nhập vào nhà khoắng sạch tài sản, tuy nhiên đây không phải ngôi nhà ở Anh - nơi sinh sống chính của vợ chồng anh. Căn nhà bị cướp là ngôi nhà tại Nhật mà streamer vừa mua hồi tháng 9 vừa qua sau khi vợ chồng anh tận hưởng tuần trăng mật tại quốc gia này.

Bị mất cắp đương nhiên là điều chẳng vui vẻ gì nhưng trong cái rủi có cái may, ngôi nhà chính của vợ chồng streamer ở Anh bình yên vô sự đồng nghĩa với việc chiếc nút Kim Cương Đỏ 100 triệu subs vẫn ở nơi nó thuộc về. Không bàn đến vật chất, giá trị tinh thần của nút Kim Cương Đỏ Youtube đối với PewDiePie chắc chắn là vô giá, không gì sánh kịp. Nó là hiện thân cho lòng quyết tâm và niềm đam mê của anh khi đi từ hai bàn tay trắng đến một streamer nổi tiếng thế giới như hiện tại.

Trước đó, PewDiePie từng chia sẻ rằng mua nhà ở Nhật thì mua đó nhưng anh sẽ hạn chế ở đây mỗi khi sang nước này du lịch vì lo ngại sự quấy rối của fan cuồng và những đối tượng nguy hiểm. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, có vẻ như tên trộm vẫn tìm ra địa chỉ căn nhà và sự cố đáng tiếc đã xảy ra.

    Bình Luận