Phi dao như John Wick, game thủ mất đúng 20 giây để ăn 11 Kill trong Call of Duty

Call of Duty Modern Warfare vừa xuất hiện sát thủ John Wick khi ăn 11 Kill chỉ với dao trong chế độ Multiplayer.
Game bắn súng thì dĩ nhiên là phải dùng súng để hạ địch... Nhưng có lẽ khi bạn đã đạt đến trình độ của John Wick thì súng là một thứ quá thừa thãi đối với tài năng của bạn. Chính vì thế mà game thủ sau đây đã bỏ qua hoàn toàn vũ khí hiện đại trên tay mình để trở thành một John Wick đúng nghĩa khi sử dụng chiêu "tiểu lý phi đao" dọn sạch 11 Kill liên tiếp của Team địch trong 20 giây không nghỉ.
[​IMG]
Như các bạn đã biết Call of Duty Modern Warfare 2019 vừa mới phát hành và ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ sôi sục. Với hệ thống súng đa dạng cùng phong cách lối chơi mới, siêu phẩm FPS này ngay lập tức thu hút đông đảo người chơi. Tuy nhiên bất chấp việc có một kho vũ khí hiện đại cực kỳ đồ sộ, Call of Duty Modern Warfare vẫn cho game thủ dùng dao để... ném. Vốn là một hình ảnh đã quen thuộc từ series Call of Duty, cơ chế phóng dao mặc dù có thể "one shot one kill" nhưng lại phải áp sát kẻ địch và căn chỉnh quỹ đạo bay mới có thể thể ăn mạng.
[​IMG]
Chính vì thế để thành thục kỹ năng ném dao trong Call of Duty Modern Warfare game thủ cần phải không chỉ cần phản xạ mà còn ít nhiều tính toán, cho thấy "John Wick" phiên bản thế giới ảo sau đây đẳng cấp đến mức nào:
    Bình Luận