Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tay ngang sang làm streamer, cựu diễn viên phim người lớn gây sốt với cosplay cực quyến rũ

Cô nàng khiến khán giả xem kênh không khỏi bỏng mắt khi lên sóng với một bộ đồ cosplay nữ sinh cực kỳ gợi cảm và “mời gọi” khán giả học tiếng Nhật cùng với mình.

Vốn là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng phim 18+, RaeLilBlack đã sở hữu rất nhiều người hâm mộ trên các trang mạng xã hội. Bên sự nghiệp diễn xuất thì cô nàng còn có một niềm đam mê không hề nhỏ với các trò chơi điện tử. Vì vậy để thỏa mãn niềm đam mê này, RaeLilBlack đã quyết định tạo một kênh stream trên nền tảng Twitch và chơi các tựa game mình thích cùng với khán giả.

Dù mới tạo kênh được khoảng 2 năm nhưng số lượng người theo dõi RaeLilBlack trên Twitch đã đạt tới con số rất lớn là hơn 260 nghìn. Với phong cách nói chuyện tự tin, thẳng thắn và không hề ngại ngần khi đề cập tới những chủ đề nhạy cảm, RaeLilBlack đã có thêm rất nhiều người hâm mộ mới trong vài năm vừa qua.

Mới đây thì cô nàng còn khiến khán giả xem kênh không khỏi bỏng mắt khi lên sóng với một bộ đồ cosplay nữ sinh cực kỳ gợi cảm trên sóng. Hơn nữa, cô nàng còn thực hiện liên tiếp những hành động vô cùng táo bạo và còn “mời gọi” khán giả học tiếng Nhật cùng với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ streamer suýt nhảy đến kiệt sức vì yêu cầu donate

Với màn cosplay đậm “sự gợi ý” thế này, RaeLilBlack đã kiếm được hơn 1600 USD (khoảng 36 triệu VNĐ) chỉ trong một buổi stream này vì cộng đồng người hâm mộ donate. Có lẽ sau này cô nàng cũng không cần chơi game nữa mà cứ tập trung cosplay là cũng đủ kiếm bộn rồi.

    Bình Luận