Thám Tử Pikachu - Tiết lộ cảnh quay bị chính 'cha đẻ' Pokemon ghét nhất phim

Hài hước, dễ thương, đầy ý nghĩa nhưng trong Thám Tử Pikachu có một cảnh quay bị chính cha đẻ của mình phản đối. Bạn có biết?

Hẳn trong số chúng ta không ít người đã từng gắn bó tuổi thơ của mình với những chú Pokemon xinh xắn, dễ thương và có sức mạnh vô địch. Bởi vậy, cũng là điều dễ hiểu tại sao Thám Tử Pikachu thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả tới vậy.

Chính thức ra rạp vào cuối tuần trước, Thám Tử Pikachu đã gây sốt phòng vé cũng như nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả với cốt truyện hài hước, đậm tính nhân văn cùng kỹ xảo và những pha hành động mãn nhãn. Tất nhiên, việc xây dựng hình ảnh những chú Pokemon đáng yêu trong phim là chuyện không hề đơn giản. Mới đây, nhóm hiệu ứng hình ảnh của bộ phim đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ và thú vị xung quanh vấn đề này. Theo đó, một sự thật vô cùng bất ngờ và thú vị: Cha đẻ Pokemon thực tế còn chẳng biết Mr. Mime là ai và họ cũng chẳng thích cảnh quay về Lickitung tẹo nào.

[​IMG] Lickitung với cái lưỡi khổng lồ

Để lý giải về nguyên nhân tại sao cảnh quay Lickitung lại bị ghét nhất phim, Erik Nordby, người giám sát hiệu ứng hình ảnh cho biết: Để tạo ra cảnh Lickitung sử dụng lưỡi của mình liếm mọi thứ, họ đã phải tại ra một chiếc lưỡi cao su khổng lồ và bao phủ nó bằng nước bọt giả. Theo Nordby, quá trình này thật chẳng thú vị chút nào và chính Công ty Pokemon cũng không có thiện cảm với cảnh quay này. Một điều cũng thú vị không kém đó là, khi đạo diễn của bộ phim hỏi Công ty Pokemon rằng Mr.Mime là ai, câu trả lời ông nhận được là “Chúng tôi không biết”. Thực tế, công ty đã từng thuyết phục đạo diễn không nên cho nhân vật Mr.Mime xuất hiện trong phim bởi họ không chắc nó có có tác dụng gì trên màn ảnh hay không.

Còn với Loudred, với hai lỗ tai mang hình dạng chiếc loa cùng cái miệng khổng lồ, nhóm sản xuất thực sự gặp khó khăn trong việc thiết kế nhân vật này. Bởi mỗi khi anh ta mở miệng sẽ tạo ra một khoảng trống lớn và họ thì chẳng biết làm thế nào để lấp đầy nó, làm một nơi để chứa bộ não hay cái gì khác hay ho hơn?

[​IMG] Đây là Loudred với cái miệng khổng lồ

Thám Tử Pikachu đã chính thức khởi chiếu vào 10/5 vừa qua với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Ryan Reynolds, Justice Smith, Kathryn Newton, Suki Waterhouse, Omar Chaparro, Chris Geere, Ken Watanabe và Bill Nighy.

    Bình Luận