i9bet
F8BET.COM

Valorant: Cryostasis skin bundle ra mắt dịp lễ Giáng sinh 2022

Đến hẹn lại lên, nhân dịp lễ lớn Valorant mang đến cho game thủ bundle theo chủ đề Giáng sinh giống như 2 năm trước. 

Trên Twitter, Valorant đã hé lộ hình ảnh của bộ Cryostasis skin bundle sẽ được cập nhật vào ngày 15/12, trước ngày Giáng sinh 2022 đúng một tuần. 

Valorant là một sản phẩm trò chơi FPS 5v5 do Riot Games phát triển, VNG Games phát hành miễn phí ở Việt Nam vào ngày 6/4/2021, trong khi game đã được biết đến từ tháng 6/2020. Cũng giống như LMHT, skin là một nguồn thu đáng kể dành cho nhà phát hành, sau 2 năm đã có rất nhiều skin đẹp mắt ra đời, đáng kể đến là Smite, Wasteland, Glitchpop Ep. 2, Infantry, Arcane, VCT Champions 2021, Undercity… người sở hữu skin được thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá tính, hài lòng về mặt thị giác nhưng không làm mất cân bằng game.

Bộ Cryostasis skin bundle dành cho 5 khẩu súng Operator, Vandal, Bulldog, Classic và vũ khí cận chiến. So với skin Giáng sinh 2 năm trước thì lần này Cryostasis đi theo phong cách tối giản, tựa như bầu không khí ảm đạm ở Châu Âu đang rời vào tình trạng thiếu nhiên liệu và khí đốt. Các khẩu súng bị bao phủ bởi tuyết trắng lạnh giá, chỉ có một ít màu xanh, đỏ le lói nằm rải rác trên thân súng.

Ngoài skin, bộ bundle còn cung cấp cho game thủ 3 Playercards (thẻ người chơi) và 3 Sprays (bình phun sơn) để trở nên khác biệt so với những tay súng khác. Theo Valorant Leaks & News tiết lộ, sẽ có hiệu ứng Finisher & Kill, băng tan dần khi súng được khai hỏa, tổng giá thành là 7100 VP khoảng 71 USD.

Bạn có thể mua riêng từng sản phẩm nếu kinh phí eo hẹp hoặc chỉ thích 1 món vũ khí mà thôi, giá cụ thể:

  • Cryostasis Operator – 1275 VP
  • Cryostasis Vandal – 1275 VP
  • Cryostasis Bulldog – 1275 VP
  • Cryostasis Classic – 1275 VP
  • Cryostasis Hammer Melee – 2550 VP

Ngay khi Abyssal Bundle rời khỏi cửa hàng, Cryostasis skin bundle sẽ được chất lên kệ. Ngày 13/12 bản cập nhật 5.12 cũng được cập bến, có nhiều sự thay đổi về bản đồ, sửa lỗi và điều chỉnh giảm sức mạnh đặc vụ Chamber.

Valorant từng phát hành lần lượt 2 bộ skin Winterwunderland, Snowfall năm 2020, 2021 có chủ đề Giáng sinh ấm áp, an lành và tươi sáng.