Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Xuất hiện bản mod cho Lady Dimitrescu đại chiến Thần Chiến Tranh Kratos

Trong bản mod này, Lady Dimitrescu không còn là kẻ phản diện mà trở thành người bị truy đuổi.

Ra mắt vào cuối tuần trước, Resident Evil Village đang trở thành chủ đề nóng trên mọi diễn đàn của các game thủ. Không ngoài dự đoán, lâu đài toàn những nữ phù thủy và nữ bá tước Alcina Dimitrescu trở thành tâm điểm được đông đảo người chơi chú ý. Vô số các bản mod được tạo ra xung quanh quý bà khổng lồ này, một trong số đó cho phép nữ bá tước chiến đấu với thần chiến tranh Kratos của God of War.

Trong bản mod này, người chơi sẽ được đưa đến thế giới của Resident Evil 3 Remake. Vị lãnh chúa khét tiếng của Mẹ Mirinda sẽ thay thế cho Jill Valentine, trong khi đó Kratos đảm nhận vai trò của Nemesis. Không còn là nhân vật phản diện độc ác chuyên đối chọi với người chơi, lần này Lady Dimitrescu lại trở thành nạn nhân bị săn đuổi. Người chơi sẽ thấy nữ phù thủy cao hơn 2m này chật vật chiến đấu và trốn tránh những đòn tấn công trí mạng của Kratos. Dù tương quan lực lượng có chênh lệch nhưng may mắn thay, cuối cùng nữ bá tước đã bình an trốn khỏi Kratos nhờ sự giúp đỡ của một nhân vật trông khá giống Dante của Devil May Cry (trong bản gốc là Carlos)

[​IMG]

Resident Evil Village lấy bối cảnh tại một ngôi làng bí ẩn nằm ở vùng núi Romania - nơi bị cai trị bởi 4 gia đình quý tộc: Beneviento, Morea, Heisenberg và Dimitrescu. Vào vai nhân vật chính Ethan Winters, người chơi buộc phải thám hiểm ngôi làng này để tìm cách giải cứu cô con gái bé bóng Rose. Tuy nhiên ẩn sau vẻ ngoài yên bình của một vùng thôn dã là những nguy hiểm rình rập, sẵn sàng cướp đi mạng sống của Ethan bất cứ lúc nào. Bạn đọc quan tâm có thể tải về bản mod của Lady Dimitrescu và Kratos tại:

    Bình Luận