Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

‘Skyler’ của Sếp’s Tùng có sức mạnh đáng gờm đến mức nào?

Theo thông báo từ Garena, nhân vật Skyler mô phỏng theo hình ảnh của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/2 sắp tới.

Với sự kết hợp bất ngờ đầy thú vị đến từ Sơn Tùng M-TPGarena Free Fire, nhân vật Skyler đã chính thức được giới thiệu và ra mắt trong sự kiện vào đêm 27/1 vừa qua. Chia sẻ về lần hợp tác này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm hứng cho nhân vật Skyler bắt nguồn từ việc anh đang trải nghiệm Free Fire. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Sếp’s Tùng lấn sân sang cộng đồng Esports sau nhiều năm nổi tiếng ở mảng ca nhạc.

'Skyler' của Sếp's Tùng có sức mạnh đáng gờm đến mức nào?

Điều fan hâm mộ đang quan tâm bây giờ chính là bộ kỹ năng của nhân vật Skyler sẽ mạnh mẽ đến nhường nào. Dù sao đây cũng là lần đầu tiên một tựa game Esports tại Việt Nam cho ra mắt nhân vật được truyền cảm hứng lấy ý tưởng từ chính một người nổi tiếng tại Việt Nam. Nên nhớ, Free Fire có quy mô rất lớn với gần 60 quốc gia vùng lãnh thổ và hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu. Đây là một niềm vinh dự không nhỏ đối với cộng đồng Esports nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Theo nguồn tin chia sẻ, nhân vật Skyler sẽ rất đặc biệt ngay từ khâu chọn nhân vật. Sẽ có một đoạn nhạc do chính tay Sơn Tùng M-TP sáng tác vang lên ngay khi người chơi chọn Skyler làm nhân vật của mình. Đây cũng là lần đầu tiên một tựa game quốc tế có sự kết hợp với âm nhạc Việt Nam hiện nay. Ở một số tựa game khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã từng cố gắng đưa âm nhạc vào game như một tính năng của tướng trong bộ trang phục DJ Sona vào năm 2014.

Sơn Tùng M-TP chính thức hợp tác với Free Fire ra mắt nhân vật Skyler
Sơn Tùng M-TP chính thức hợp tác với Free Fire ra mắt nhân vật Skyler
Theo đó, nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong Free Fire cùng với những nhân vật khác như Chrono hay K.

Quay lại với kỹ năng của Skyler, Garena Free Fire chia sẻ kỹ năng này sẽ mang tên “Hủy Diệt Băng Thành”, với khả năng phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt/kích hoạt tường băng. Đây là một trong những kỹ năng cực mạnh mẽ trong giao tranh mà không có nhân vật nào có được hiện tại. Đây được xem là một trong những kỹ năng chí mạng cho người chơi Free Fire, khi mà Bom keo là trang bị rất quan trọng nhằm tạo dựng thành lũy chống lại những đợt tấn công khi ở khu vực ít chỗ ẩn náu.

"Đại Tiệc Lì Xì,
Đến hơn hai tỷ,
Trâu vàng về tay,
Chờ chi đến Tết."
Chơi ngay nào!

Tham gia ngay "Đại Tiệc Lì Xì" trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 - 21.02.2021
Thông tin chi tiết chương trình: https://lixi.smartpayvn.com
    Bình Luận