Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ESPORT RSS Tin Tức ESPORT Mới Cập Nhật

Thần đồng Dota 2 gốc Việt bị tố quỵt tiền, lừa đảo với chính bạn thân

Cũng vào thời điểm  này năm ngoái, OG đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 ngỡ ngàng khi lựa chọn Ana – một game thủ 17 tuổi không có quá nhiều tên tuổi trong đấu trường chuyên nghiệp để thay thế vị trí Solo Mid mà Miracle để lại.

Tìm hiểu về 2 khẩu súng mới vừa xuất hiện trong PUBG

Mini-14 và Tommy Gun là 2 khẩu súng mới nhất mà người chơi PUBG có thể nhặt được từ các ngôi nhà trên toàn map. Trong đó, Tommy Gun vốn từng xuất hiện dưới dạng “súng trong thính”, nay đã có những chỉnh sửa nhất định.

5 người tham gia CKTG nhiều nhất nhưng chưa ai từng 1 lần vô địch!

5 khuôn mặt quen thuộc nhất của CKTG hàng năm 5 lần: C9 Sneaky: Season 3 C9, season 4 C9, season 5 C9, season 6 C9, season 7 C9 EDG Clearlove7: Season 2 WE, season 4 EDG, season 5 EDG, season 6 EDG, season 7 EDG FNC sOAZ: Season 1 aAa, season 3 FNC, season 4 FNC, season 5 OG, season 7 FNC LZ PraY: Season 2 NAJ, season 3 NJS, season 5 KOO, season 6 ROX, season 7 LZ TSM Doublelift: Season 1 EPIK, season 2 CLG, season 5 CLG, season 6 TSM, season 7 TSM Đây là danh sách đội hình các team vô địch thế giới trong 6 mùa trước Nhưng một điều khá thú vị là những người tham gia nhiều nhất cũng là “những người lót đường” nhiều nhất khi trong danh sách này chưa có ai từng một lần vô địch thế giới cả.

Cuối tuần sôi động với giải đấu CS:GO hấp dẫn ESL One: New York 2017

2 tuần sau khi DreamHack Masters Malmö 2017 khép lại với chức vô địch của G2 eSports, người hâm mộ CS:GO trên toàn thế giới sẽ tiếp tục được sống trong một bầu không khí sôi động của ESL One: New York 2017.

Giới trẻ Mỹ thích xem thể thao điện tử hơn thể thao truyền thống

Thể thao điện tử hay còn được biết tới với tên gọi eSports đã và đang ngày một phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây với những giải đấu cùng số tiền thưởng kỷ lục sánh ngang với những môn thể thao truyền thống khác như bóng đá và tennis.