F8BET.COM

CEO T1 thừa nhận mọi lỗi lầm trong drama với fan T1 và Oner, tuyên bố ‘tự phạt’ 6 tháng lương

Nhiều fan LMHT Hàn Quốc nói chung và T1 nói riêng không hề chấp nhận lời xin lỗi của Joe Marsh, thậm chí yêu cầu CEO T1 phải từ chức.

Nhiều fan LMHT Hàn Quốc nói chung và T1 nói riêng không hề chấp nhận lời xin lỗi của Joe Marsh, thậm chí yêu cầu CEO T1 phải từ chức.

TIN LIÊN QUAN

Vào ngày hôm qua, CEO của T1 – Joe Marsh đã khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ vì những hành vi mang tính trục lợi từ fan T1, thậm chí còn lợi dụng và bình luận khiếm nhã về các tuyển thủ của đội tuyển này.

Đến hôm nay, Joe Marsh đã chia sẻ trên Twitter cá nhân về vấn đề này, trong đó ông đã thừa nhận những sai lầm của bản thân và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng.

“Tâm thư” mà CEO T1 – Joe Marsh chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Cụ thể hơn, trong “tâm thư” mới đăng tải thì CEO T1 đã nhắc đến những vấn đề chính bao gồm:

“Tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả fan hâm mộ T1 vì vấn đề gây bối rối và đáng thất vọng này. Sự thật là tôi và một số nhân viên T1 đã thạm gia vào một kênh Discord và mọi chuyện đã vượt qua tầm kiểm soát.

Đầu tiên, trên kênh Discord tôi và một số nhân viên T1 đã chia sẻ những thông tin nhạy cảm và chia sẻ những bức ảnh chỉ được lưu hành nội bộ ra ngoài, đặc biệt là thông qua một “kênh thu phí” không chính thức…

Thứ hai, tôi đã đưa ra nhận xét không phù hợp về Oner trên kênh Discord, tôi thấy hãnh diện về quá trình tập luyện (gym) vất vả mà cậu ấy đã trải qua, và tôi đã nói đùa về việc bôi dầu cho cậu ấy trong một buổi chụp hình và sử dụng cụm từ “thirst trap”. Hành vi của tôi đã gây ra sự ảnh hưởng không đáng có cho Oner – người đang bận rộn chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp sắp tới, tôi đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến cậu ấy…

Thứ ba, tôi đã thấy các nhận xét mang tính phân biệt chủng tộc được chia sẻ trên kênh Discord nhắm vào fan Hàn Quốc của T1, nhưng tôi và các nhân viên T1 khác trên kênh Discord đã không có hành động can thiệp phù hợp nào… T1 không dung túng cho bất kỳ hành vi phân biệt chủng tộc nào và sẽ nỗ lực chống lại nó, đặc biệt là sự phân biệt chủng tộc đối với fan hâm mộ của T1…”

Sau cùng, Joe Marsh một lần nữa gửi lời xin lỗi đến những fan hâm mộ của T1, đồng thời “tự phạt” bản thân 6 tháng lương. Còn với các nhân viên T1 được nhắc đến trong vụ việc, tất cả sẽ bị hội đồng kỷ luật.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc, thậm chí có fan còn yêu cầu CEO T1 phải từ chức thay vì gửi lời xin lỗi và “tự phạt” 6 tháng lương.

    Bình Luận