Chỉnh sửa Trang bị bản cập nhật Liên Quân Mobile Pháp Sư Trỗi Dậy

Trong trận đấu đầu tiên ở LPL mùa Xuân 2020 tới đây, SofM cũng các đồng đội ở Suning sẽ đón tiếp một đội tuyển khá khó chịu là Rogue Warriors.
Rogue Warriors: Đối thủ vừa tầm dành cho SofM và các đồng đội

Sau khi rời LNG Esports, Suning là bến đỗ tiếp theo mà SofM lựa chọn. Mặc dù ở Demacia Cup màn trình diễn của Suning là khá đáng thất vọng nhưng với những tuyển thủ còn rất trẻ, rõ ràng Suning vẫn cần thêm thời gian để chứng tỏ thực lực của mình.

Rogue Warriors: Đối thủ vừa tầm dành cho SofM và các đồng đội
RW là sẽ là đối thủ đầu tiên mà SofM chạm trán ở LPL trong màu áo Suning

Trong trận đấu đầu tiên ở LPL mùa Xuân 2020 tới đây, Suning sẽ chạm trán đối thủ Rogue Warriors (RW). Đây là đội tuyển từng được xem là rất khó chịu ở LPL, tuy nhiên với sự ra đi của nhiều trụ cột, RW đã không còn giữ được sức mạnh như ngày nào.

Cách đây ít ngày, RW đã bất ngờ chịu thất bại chóng vánh 0-2 trước tân binh Estar. Ở trận đấu đó, RW đã thi đấu dưới cơ hoàn toàn so với đối thủ của mình, điều rất ít thấy ở họ trong những mùa giải trước.

Rogue Warriors: Đối thủ vừa tầm dành cho SofM và các đồng đội
RW thất thủ trước tân binh Estar trong trận đấu đầu tiên của mình

Điều này vô tình giúp cho Suning có một tâm lý khá thoải mái trước cuộc chạm trán lần này. Rõ ràng một chiến thắng ở thời điểm hiện tại sẽ giúp cho SofM và các đồng đội tự tin hơn ở những trận đấu tiếp theo.

Về đội hình thi đấu, nhiều khả năng Suning sẽ ra sân với đội hình quen thuộc với Bin đường trên, SofM đi rừng, Angel đường giữa và bộ đôi Weiwei - SwordArt đường dưới. Trận đấu giữa RW và Suning sẽ diễn ra vào 18h ngày 16/1/2020.

Nhật Hoa

    Bình Luận