Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Xuất hiện lỗi mua tướng “khuyến mãi” trang bị

DTCL mùa 4.5 bắt đầu xuất hiện những lỗi nghiêm trọng và Riot phải nhanh chóng tung ra những bản vá để sửa chữa.

Kể từ khi DTCL cập nhật phiên bản 11.4, các game thủ trên thế giới đã lần lượt than phiền về những lỗi nhỏ trong bản này. Và mới đây, một lỗi khá nặng có thể ảnh hưởng đến kết quả ván đấu đã được chia sẻ.

Trên Twitter của Riot Mordog, trưởng bộ phận thiết kế DTCL, một người chơi đã trình bày về lỗi “mua tướng và có sẵn trang bị”. Cụ thể khi anh chàng này mua vị tướng Aureliol Sol thì vô tình được “tặng kèm” 3 món trang bị là Xẻng biến Thần Rừng, Cuồng Cung Runaan và Kiếm BF.

Aurelion Sol có sẵn trang bị khi được mua

Nhiều người cho rằng đây có thể là lỗi hình ảnh nhưng game thủ trên khẳng định là không phải khi anh có thể bán vị tướng này đồng thời các trang bị trên đó vẫn rơi ra và có thể lắp cho tướng khác bình thường.

Một game thủ khác cũng đồng cảm khi gặp trường hợp tương tự với Aatrox và Swain mang Mũ Pháp Sư. Theo dự đoán thì đây là lỗi khiến tướng của những người chơi vừa bị loại khỏi vòng đấu sẽ trở vào bể tướng nhưng lại mang theo lượng trang bị đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 4.5: Olaf chấp hết trong đội hình Đồ Tể – Tiên Phong

Riot Mortdog cho biết một bản cập nhật nhỏ sẽ nhanh chóng được ra mắt để sửa lỗi. Đồng thời, bản 11.4b này cũng sẽ có một vài cân bằng cho các Tướng và Hệ Tộc đang quá vượt trội, tiêu biểu là Olaf.

    Bình Luận