Đấu Trường Chân Lý: Giải mã lỗi bán tướng bị mất trang bị một cách bí ẩn

Gần đây, người chơi tựa game Đấu Trường Chân Lý đã gặp phải lỗi bị mất các trang bị sau khi bán tướng đang sử dụng trang bị đó.

Hẳn là đã có một vài game thủ gặp phải tình huống khá khó chịu đó là sau khi bán đi một tướng cầm 1 hoặc nhiều trang bị thì những trang bị của tướng đó đang sử dụng lại bị biến mất.Việc này có thể khiến game thủ thua hoàn toàn trận đấu do mất trang bị. Vậy nguyên nhân của lỗi này là do đâu?

Trước tiên xin giải thích một chút, đó là việc người chơi bán tướng đang cầm trang bị mà bị biến mất không hoàn toàn là lỗi game, đây có thể là do cơ chế của game.

Ở khu vực chứa trang bị trong game, chúng ta sẽ thấy có 10 ô và chỉ chứa được 10 trang bị như trong ảnh dưới đây:

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã lỗi bán tướng bị mất trang bị một cách bí ẩn - Ảnh 1.

Ở khu vực chứa trang bị chỉ có 10 ô chưa, như trong hình là 7 món trang bị và 3 ô trống còn lại là 10

Vậy khi chúng ta có đủ 10 trang bị tại khu vực chứa, khu vực chứa sẽ bị đầy. Nếu như chúng ta đang có 1 vị tướng đang cầm trang bị và chúng ta bán đi, khu vực chứa trang bị đã đầy sẽ không thể chứa thêm trang bị rơi ra từ vị tướng này. Hãy cùng xem video dưới đây để kiểm chứng.

Lỗi mất trang bị khi bán tướng

Đây có lẽ là một cơ chế của game chứ không hoàn toàn là lỗi. Tương tự như ở hàng dự bị tướng có 9 ô chứa, nếu ta nhặt Hộp Đồ Kỳ bí thì sẽ không có khả năng nhặt được tướng rơi ra từ Hộp Đồ Kỳ bí nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã lỗi bán tướng bị mất trang bị một cách bí ẩn - Ảnh 3.

Nếu khu vực chứa trang bị hoặc đã đầy sẽ không thể nhận thêm được trang bị hoặc tướng từ Hộp Đồ Kỳ Bí

Đây là một cơ chế game khá ít người biết, cho nên những trường hợp đã gặp phải lỗi này mà không hiểu nguyên nhân sẽ có những trải nghiệm không mấy hài lòng về trò chơi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích để tránh các bạn gặp phải tình huống tương tự.

    Bình Luận