Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị bị ghẻ lạnh bỗng chốc hóa rồng trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý 11.12 đã mở ra nhiều hướng xây dựng trang bị mới cho người chơi hơn trong meta.

Diệt Khổng Lồ Hắc Ám

Với việc nerf chỉ số sát thương chí mạng cơ bản, trang bị gây damage vật lý mạnh nhất là Vô Cực Kiếm đã trở nên yếu đi khá nhiều tại bản 11.12 nếu không có item hỗ trợ. Vì vậy người chơi đã nghĩ ngay đến trang bị sát thương ít được trọng dụng trong các meta trước là Diệt Khổng Lồ Hắc Ám

Điểm mạnh của Diệt Khổng Lồ đó là nó luôn gia tăng cho bạn 50% sát thương đầu ra, bất kể đó là damage từ đòn đánh thường hay kỹ năng với các mục tiêu có trên 1100 máu. Càng về giai đoạn cuối trận thì item này lại càng mạnh hơn khi đối thủ đã nâng cấp được đội hình và luôn đảm bảo kích hoạt hiệu ứng gây thêm sát thương.

Trong bối cảnh trận đấu giờ đã chậm hơn vì các đội hình reroll 2 tiền bị nerf, và người chơi có xu hướng lên cấp để tăng cơ hội nâng cấp tướng 4-5 tiền với chỉ số cao hơn. Có thể nói đây là trang bị gia tăng sát thương cực kỳ toàn diện nên bạn có thể ghép nó cho hầu hết tướng chủ lực, kể cả những unit gây sát thương phép.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Tại các bản trước, Riot Games đã buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ liên tục ở cả hai phiên bản thường lẫn Hắc Ám. Vì vậy mà game thủ đã nghĩ tới việc sử dụng cả 2 phiên bản của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ trên vị tướng Vladimir để unit này sở hữu lượng sát thương kỹ năng và máu khổng lồ mỗi khi dùng chiêu. Kết hợp với lối chơi hyper-roll để nâng Vladimir lên 3 sao thì quân cờ này có thể một mình hạ gục đội hình team địch ở đầu trận.

Vladimir có thể hồi máu và gia tăng sát thương kỹ năng vô cùng nhanh khi sở hữu Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản thường lẫn Hắc Ám). Và không chỉ Vladimir, mà các lối chơi reroll tướng 1 tiền siêu hồi phục đầu mùa với 2 trang bị này như Warwick, Aatrox cũng đang dần dần trở lại.

Mũ Phù Thủy

Khi sát thương chí mạng cơ bản bị nerf thì lượng damage mà Găng Bảo Thạch đem lại không còn quá đột biến như trước nữa. Vì vậy để đảm bảo lượng sát thương thì game thủ buộc ghép 2 chiếc Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám).

Nếu không thể ghép được nhiều Găng Bảo Thạch thì phương án tối ưu nhất là sở hữu thật nhiều sát thương kỹ năng. Chính đều này đã khiến Mũ Phù Thủy Rabadon được sử dụng nhiều hơn khi luôn đảm bảo lượng damage đầu ra cho chủ lực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ma Pháp Sư, “Mực” trở lại mạnh mẽ trong 11.12

Thậm chí với một số chủ lực có khả năng gây sát thương liên tục nhưng lượng sát thương cơ bản thấp như Karma thì Mũ Phù Thủy sẽ là lựa chọn mạnh mẽ hơn combo crit phép đấy.

    Bình Luận