Kzing

ĐTCL 9.5: Triển ngay đội hình reroll Jinx khi có “Cánh Tay Robot”

Các đội hình Bắn Tỉa vẫn có nhiều đất diễn trong ĐTCL Mùa 9.5 với nhiều chủ lực khác nhau, trong đó đội hình xoay quanh Jinx cũng rất lợi hại khi có điều kiện phát triển.

Graves và Jayce đang là các tướng Bắn Tỉa hot trong ĐTCL Mùa 9.5 với khả năng gây Sát Thương bùng nổ khi đạt mốc 3 sao. Tuy nhiên, Jinx cũng có tiềm năng tương tự nhưng cần thêm đôi chút điều kiện so với 2 tướng cùng Tộc Hệ.

Theo đó, Jinx cần sự bổ sung từ hiệu ứng của trang bị Zaun “Cánh Tay Robot” để có thể gây Sát Thương tốt từ đầu đến cuối trận. Do đó, nếu “Cánh Tay Robot” xuất hiện ở mốc 2 Zaun thì người chơi mới nên triển khai đội hình xoay quanh Jinx.

Cách xây dựng

Đây là đội hình reroll tướng 2 vàng, nên cấp độ roll tốt nhất tất nhiên là 6. Do đó, giai đoạn đầu trận thì người chơi vẫn nên tích tiền như thường lệ, cố gắng kích Bắn Tỉa và Zaun sớm nhất có thể.

Khi lên cấp 6, có thể kẹp thêm Can Trường, Dũng Sĩ… để bổ sung chống chịu dàn trước, còn Jinx và 1 tướng Bắn Tỉa khác là đủ Sát Thương trong giai đoạn này.

Khung đội hình ở cấp 6

Ưu tiên ghép sớm trang bị cho Jinx cũng như tướng chống chịu chính. Bắt đầu quá trình slowroll loạt tướng 2 vàng ở cấp 6 với thứ tự ưu tiên Jinx

Sau khi đạt 3 sao, lên cấp và tiếp tục kẹp thêm 2 Bắn Tỉa để có ngưỡng sức mạnh mới ở cấp 8, từ đó có thể cạnh tranh với các đội hình khác về giai đoạn cuối trận.

Đội hình tối ưu ở cấp 8: Jinx, Jayce, Aphelios, Gangplank, Vi, Warwick, Sett, Sejuani.

Trang bị cần thiết

Jinx: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Đại Bác Liên Thanh/Vô Cực Kiếm