Viper không sợ Cung Phong Linh bị xóa, gợi ý Riot loại bỏ trang bị và Trừng Phạt lên tướng

Xạ Thủ Viper đã có những chia sẻ thú vị về việc điều chỉnh trang bị LMHT trong mùa giải 2024, đặc biệt là khi Riot chính thức xóa hệ thống trang bị Thần Thoại.

Như những thông tin đội ngũ phát triển LMHT chia sẻ, hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ chính thức bị xóa sổ kể từ mùa giải 2024. Theo đó, một số trang bị sẽ trở lại thành Huyền Thoại như bình thường gồm Tam Hợp Kiếm, Vô Cực Kiếm trong khi một số khác sẽ biến mất luôn, và Cung Phong Linh là ví dụ tiêu biểu.

Đã có nhiều lo ngại về việc trang bị tạo cảm giác an toàn cho Xạ Thủ như Cung Phong Linh không còn nữa. Tuy nhiên, một Xạ Thủ hàng đầu như Viper thì không nghĩ thế. Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Hanwha Life Esports đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về vấn đề này theo một góc nhìn độc đáo.

Cung Phong Linh sẽ bị xóa trong mùa giải mới

Họ sắp xóa Cung Phong Linh à, mà sao cũng được vì tôi có sử dụng nó đâu. Điều này không phải là vấn đề gì to tát vì Riot sẽ thêm vào một cơ chế mới ở đâu đó. Tôi nghĩ rằng họ nên xóa Búa Rìu Sát Thần, rồi cả Chùy Hấp Huyết nữa. Những trang bị này tôi nhìn vào là thấy phát ngán luôn, nên tốt nhất là xóa hết chúng đi.” Viper cho biết.

Nên xóa luôn khả năng Trừng Phạt lên tướng nữa, đây rõ ràng là điều vô lý mà. Kể cả Trừng Phạt Đỏ cũng không nên tồn tại luôn. Mọi người chơi nên được đối xử công bằng hơn, do đó việc xóa hết trang bị Thần Thoại và cùng trở lại như ban đầu là tốt nhất.

Viper than phiền khá nhiều về Trừng Phạt

Rõ ràng với tư cách của một người chơi Xạ Thủ, Viper đã hiểu rõ nỗi khổ của những tướng mình chơi khi đối đầu với sức mạnh của các trang bị Đấu Sĩ và tướng Đi Rừng trong thời gian dài. Do đó, tuyển thủ này mong muốn những thứ mất cân bằng đó sẽ biến mất, tạo tiền đề cho các Xạ Thủ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn.