Kzing

Giải đấu vô địch thế giới của Honor of Kings có tới tận 22 “khách mời” từ Liên Quân Mobile

Đây cũng là lần đầu tiên Honor of Kings và Liên Quân Mobile cùng kết hợp để tạo thành giải đấu thế giới tầm cỡ này.

Giải vô địch thế giới của Honor of Kings, với tên gọi KIC 2023 sẽ chính thức được tổ chức sắp tới, đây là giải đấu có thể thức thi đấu hỗn hợp khi cho các tướng từ Liên Quân Mobile trộn lẫn với Honor of Kings để thi đấu.

Tại giải đấu lần này, sẽ có tổng cộng 93 vị tướng tham gia giải đấu và các tuyển thủ sẽ phải cạnh tranh với nhau để giành lấy chiến thắng. Đây cũng là lần đầu tiên Honor of Kings và Liên Quân mobile cùng kết hợp để tạo thành giải đấu quy mô thế này.

Trong 22 khách mời từ Liên Quân Mobile thì chúng cũng bao gồm các cái tên quen thuộc như Liliana, Florentino, Aoi, Zip,… và hàng loạt những vị tướng mạnh khác, đảm bảo không thua kém gì những người anh em trong Honor of Kings.

Có thể một số game thủ sẽ thắc mắc vì sao ASIAD chỉ yêu cầu áp dụng ngoại hình tướng Liên Quân mobile vào tướng Honor of Kings. Còn tại Honor of Kings International Championship thì những tướng Liên Quân này sẽ được xem như một tướng riêng biệt nhằm tạo nên sự thú vị cho người xem.

Một số thay đổi về trang bị

Honor of Kings International Championship sẽ bắt đầu vào tháng 11, sự kết hợp thú vị này cũng dấy lên luồng tin đồn xác nhập vốn đã râm ran thời gian gần đây giữa 2 tựa game nổi tiếng này.