Không phải Jak’Sho, Ngọn Đuốc Thánh Quang mới là trang bị thống trị khu vực rừng phiên bản 13.1

Ngọn Đuốc Thánh Quang đang là trang bị thống trị phiên bản 13.1 của LMHT khi được phần lớn người đi rừng lựa chọn sử dụng.

Với những thay đổi trong phiên bản 13.1, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi gần như đã biến mất hoàn toàn sau một khoảng thời gian dài thống trị. Những thay đổi hướng tới Jak’Sho chính là giảm sức mạnh của trang bị này trên các vị tướng đấu sĩ và nó thực sự có hiệu quả. Thậm chí các vị tướng chống chịu giờ đây cũng chẳng sử dụng Jak’Sho thay vào đó là Găng Tay Băng Giá và một lựa chọn tốt hơn đó chính là Ngọn Đuốc Thánh Quang.

Ngọn Đuốc Thánh Quang là một trong những trang bị thần thoại mới được Riot Games bổ sung trong giai đoạn Tiền mùa giải 2023. Là một trang bị chống chịu, Ngọn Đuốc Thành Quang gia tăng mọi chỉ số quan trọng mà một vị tướng chống chịu cần bao gồm Giáp, Kháng Phép, Máu và thời gian hồi kỹ năng. Nội tại của trang bị có hiệu lực sau khi tướng sở hữu sử dụng chiêu cuối với lượng máu được gia tăng cho bản thân, đồng minh xung quanh cũng nhận được các chỉ số quan trọng như hồi phục và 20 điểm hồi kỹ năng.

Lý do khiến Ngọn Đuốc Thánh Quang được nhiều vị tướng đi rừng sử dụng như vậy đến từ việc phần lớn các vị tướng thống trị khu rừng phần lớn là các chống chịu và tướng mở giao tranh. Chúng ta có thể kể tới một số vị tướng nổi bật như Maokai, Vi, Zac, Sejuani… đều chúng cũng đều là các vị tướng chống chịu sở hữu những chiêu cuối vô cùng quan trọng. Thậm chí, nhiều người chơi còn sử dụng trang bị này cho Karma đường trên đem lại một lối chơi mới lạ và hiệu quả.

Đương nhiên chúng ta không thể không nhắc tới những chỉ số từ nội tại mà trang bị này bổ sung cho các đồng mình. Ví dụ chúng ta sử dụng Sejuani, đường trên là một đấu sĩ như Jax, Sejuani mở giao tranh với chiêu cuối có Jax ở bên cạnh, với 20 điểm hồi kỹ năng và khả năng hồi phục liên tục, Jax sẽ trâu bò và quẩy mạnh mẽ như thế nào.

Trang bị này cũng được tận dụng trong gần như mọi trận đấu chuyên nghiệm, những người đi rừng gần như đều sử dụng trang bị này để hỗ trợ tối đa cho những người đồng đội của mình.

Tại thời điểm mà những giao tranh vẫn đóng vai trò then chốt của trận đấu, Ngọn Đuốc Thánh Quang thực sự là trang bị hữu dụng đối với gần như tất cả các vị tướng chống chịu và tướng mở giao tranh. Hãy thử sử dụng nếu bạn là main rừng để leo rank vù vù tại đầu mùa giải 2023 nhé.