Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau cực khỏe lại đẩy trụ siêu nhanh mùa 20, muốn gánh team thì phải chọn ngay!

Cần một tướng đi rừng vừa có sát thương khủng nhưng lại đánh nhau khỏe thì đây là những quân bài rất phù hợp cho game thủ trong rank xếp hạng.

Mùa 20, các mục tiêu lớn như Caesar, Rồng trở nên cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Do đó, những vị tướng vừa đánh nhau khỏe lại còn có sát thương cao như một số chất tướng đấu sĩ thường được ưu tiên ở vị trí này. Nhưng không chỉ riêng đấu sĩ đâu nhé, vẫn có nhiều vị tướng đi rừng rất khỏe, gánh team tốt ở mùa 20 này. Cùng điểm qua nhé!

Lữ Bố

Lữ Bố vẫn chưa hết hot sau nhiều lần giảm sức mạnh, với lối chơi nhiều sát thương thì Lữ Bố vẫn là một thế lực ở giai đoạn đầu và giữa trận cùng khả năng càn lướt - hồi phục bá đạo của mình.

Sở hữu chiêu cuối hút máu siêu bá đạo kèm theo những nội tại quá ổn để càng đánh càng mạnh trong giao tranh. Với nội tại tối đa 10 cộng dồn, Lữ Bố sẽ được tăng 100% Tốc đánh, đây là lượng Tốc đánh cực lớn và giúp cho Lữ Bố gây ra sát thương rất khủng. Kèm theo đó, mỗi đòn đánh thường sẽ giảm hồi chiêu của Phương thiên họa kích xuống 1 giây. Đến đây hẳn các game thủ Liên Quân đã hiểu vì sao Lữ Bố không cần quá nhiều trang bị tấn công vẫn gây ra sát thương cực khủng rồi chứ.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau khỏe lại đẩy trụ nhanh mùa 20, muốn gánh team thì bơi vào! - Ảnh 1.

Fennik

Dù việc xạ thủ đi rừng không còn là meta mạnh nhất mùa 20, tuy nhiên vẫn có một số quân bài xạ thủ chơi khá tốt trong rank xếp hạng và Fennik chính là vị tướng tiêu biểu. Là tướng xạ thủ kiểm soát mục tiêu mạnh nhất Liên Quân, Fennik sở hữu lượt sát thương khổng lồ với những lần Kíp nổ + Nẹt điện và đánh thường liên tục của mình. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp Fennik đẩy trụ mạnh mà ăn quái rừng, Rồng hay Caesar cũng cực nhanh.

Đó là chưa kể chiêu cuối Lốc siêu thanh cũng có sát thương lớn và rất thích hợp để dồn sát thương ăn nhanh mục tiêu. Vậy nên Fennik đi rừng chưa bao giờ là hết hot.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau khỏe lại đẩy trụ nhanh mùa 20, muốn gánh team thì bơi vào! - Ảnh 2.

Triệu Vân

Là đấu sĩ nhưng với lượng sát thương khủng có thể gây ra thì Triệu Vân chẳng kém cạnh các sát thủ đích thực. Sát thương chuẩn khủng khiếp từ chiêu cuối Long kích sẽ giúp Triệu Vân biến "bay màu" tướng địch máu giấy chỉ trong 1 tích tắc. Khả năng đẩy trụ, ăn mục tiêu của vị tướng này cũng rất tốt với sát thương cộng thêm từ nội tại sau khi hạ/ phụ hạ gục tướng địch và tăng tốc đánh từ chiêu 2.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau khỏe lại đẩy trụ nhanh mùa 20, muốn gánh team thì bơi vào! - Ảnh 3.

Sinestrea

Chất tướng Sinestrea solo 1v1 hay các combat nhỏ lẻ rất tốt nhưng vị tướng này thường không được ưa chuộng trong rank xếp hạng thấp vì đòi hỏi kỹ năng người chơi. Với 2 dạng tấn công cận chiến/ đánh xa, Sinestrea rất đa dụng và có thể tùy biến hình thức tấn công. Thêm vào đó là khả năng đẩy lẻ siêu khó chịu về sau của trận đấu mà nếu muốn bắt vào chắc chắn cần ít nhất hơn 1 người. Nếu để hở khoảng trống cho Sinestrea, đảm bảo những mục tiêu như trụ, Rồng hay Caesar sẽ bị cô nàng này dọn dẹp nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau khỏe lại đẩy trụ nhanh mùa 20, muốn gánh team thì bơi vào! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

    Bình Luận