TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Liên Quân Mobile: Trang phục Quang Vinh, phần thưởng xếp hạng đáng giá (Phần 3: Dòng trang phục kế thừa)

Dòng trang phục Quang Vinh kể từ mùa giải 14 đã có sự thay đổi rõ rệt khi chuyển sang phong cách và chủ đề mới: mang phong cách trẻ trung và năng động hơn. 

Mùa 12: Arduin Quang Vinh

Được đánh giá là một trong những tanker hàng đầu Liên Quân Mobile, Arduin sở hữu khả năng tạo giáp và gây sát thương liên tục nhờ vào bộ chiêu thức của mình. Khả năng tương tác và trao đổi luôn có lợi nhờ vào kỹ năng 1 có hất tung, và chiêu cuối có khả năng gây choáng và truy đuổi để kết liễu mục tiêu, khiến Arduin trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khu vực đường Caesar hay trong vai trò hỗ trợ. Trang phục Quang Vinh sẽ làm tăng thêm vẻ huy hoàng cho chiến thắng mà vị tướng này mang lại

Arduin Quang Vinh – Đỡ đòn, chống chịu hoàn hảo ở mọi mặt, mấu chốt chiến thắng trong những trận đấu xếp hạng

Mùa 13: Max Quang Vinh

Là một đấu sĩ kiêm đỡ đòn chống chịu phù hợp với vị trí solo lane và hỗ trợ, Max được chọn là thành viên cuối cùng của gia đình trang phục Quang Vinh, trước khi Timi có động thái mới nhằm thay đổi phong cách của dòng trang phục xếp hạng. Sở hữu tông màu đỏ – trắng như những Ignis, Skud hay Arduin trước đó, Max Quang Vinh đã kết thúc hành trình 4 năm chập chững của Liên Quân Mobile với chế độ xếp hạng.

Max Quang Vinh – Thành viên cuối cùng của biệt đội chiến thắng khải hoàn

Mùa 14: Teemee Tay đua siêu tốc và Fennik Tay Đua F1

Đúng như những dự đoán, kỳ vọng và thông báo từ nhà phát hành, người chơi khi đấu xếp hạng và tham gia sự kiện trong trò chơi Liên Quân Mobile sẽ nhận được 2 trang phục tiếp theo, như là phần thưởng vinh danh những người chơi đã thi đấu đủ tối thiểu 7 trận và đạt bậc rank Vàng. Teemee Tay đua siêu tốc và Fennik Tay Đua F1 là những khởi đầu của Liên Quân Mobile khi phát triển tiếp dòng trang phục làm phần thưởng xếp hạng với chủ đề về cuộc đua công thức 1. Và đối tượng mà Liên Quân Mobile hướng đến để thay thế dòng trang phục Quang Vinh truyền thống chính là những vị tướng có độ cơ động và tốc độ di chuyển cao, phù hợp với chủ đề cuộc đua.

Fennik với khả năng cơ động vốn có rất phù hợp với chủ đề F1

TeeMee sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng trong bộ chiêu thức của riêng mình

Mùa 15: Preyta Phi cơ F1

Khó có thể tìm kiếm được một vị tướng nào phù hợp hơn với dòng trang phục Tay đua F1 như Preyta, pháo đài bay siêu ấn tượng với tông màu đỏ – trắng sẽ không khiến bạn thất vọng với khả năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận, với vai trò là một pháp sư chủ lực đường giữa.

Bạn đã sở hữu bao nhiêu trang phục trong những phần thưởng xếp hạng này rồi? Liệu những trang phục này có thể gọi là vật phẩm quý hiếm và khó có cơ hội sở hữu hay không?

Liên Quân Mobile: Cùng nhìn lại dòng trang phục Quang Vinh, phần thưởng xếp hạng đáng giá (Phần 2)

    Bình Luận